ทำนมสมัยนี้จะอินเทรน ต้องเสริมหน้าอกพอดีตัว

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก ให้พอดีตัว

ค่ะ สวัสดีค่ะ หนูชื่อเจเจนะคะ อายุ 21 ปีค่ะ มาทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ค่ะ ทำได้ 7 เดือนแล้วค่ะ หนูเป็นคนไม่มีหน้าอกแล้วก็ใส่คัพ A ก็หลวมแบบนี้ค่ะ แล้วก็เลยรู้สึกไม่มั่นใจ ก็เลยตัดสินใจที่จะมาทำกับคุณหมอหลุยส์ค่ะ

ซิลิโคน Motiva หนูไปศึกษาดูเห็นเค้า มันเป็นนวัตกรรมใหม่ ต่างประเทศเค้านิยมทำกัน ก็เลยคิดว่าทำทั้งทีก็น่าจะทำอันที่ดีที่สุดค่ะ เจทำ 295 ค่ะ

มีรุ่นพี่ค่ะ เค้ามาทำที่นี่แล้วนมเค้าเป็นธรรมชาติ สวยค่ะ ก็เลยไปศึกษากับ Jarem Clinic ก็เลยเห็นว่าหมอหลุยส์อะค่ะ คือคุณหมอทำหลายเคสแล้วก็มีแต่อันที่สวยธรรมชาติ แล้วก็เคยออกทีวีก็เลยรู้สึกว่ามั่นใจแล้วว่าจะมาทำกับคุณหมอก็เลยจองเลยค่ะ มาทำเลย

เสริมหน้าอกให้พอดีตัว

หลังเสริมหรอคะ ชีวิตหนูดีขึ้นมากเลยค่ะพี่ เพราะว่าแต่ก่อน ก่อนที่หนูจะซื้อเสื้อผ้า หนูจะต้องแบบว่า เฮ้ย! ฉันจะใส่ได้ไหม แบบกลัวแบบ เออ ก้มแล้วแบบมันจะเห็นไหมอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ว่าพอเดี๋ยวนี้เวลาซื้อเสื้อผ้าก็จะแบบ เอ๊ย! ฉันจะใส่ได้ไหม กลัวติดนมอะไรอย่างเงี้ย แต่ก็แบบรู้สึกดีเพราะว่าแบบเราใส่อะไรมันก็พอดี สวยไปหมดเลย ไม่ต้องมาพะวงว่าแบบว่ากลัวมันจะโป๊อะไรแบบนี้ค่ะ เพราะว่าแบบหุ่นเรามันสมส่วนไปแล้ว

หนูมาทำหน้าอก หนูไม่ได้บอกใครเลย แต่ว่าช่วงพักฟื้นก็ไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้บอกใคร พอเค้ามาเห็นก็แบบ บางคนเค้าก็แบบ เอ๊ย! ทำไม อ้าว ไปเสริมมาหรอ เพิ่งรู้ แบบธรรมชาติ สวยแบบนี้ค่ะ คือไม่มีใครเชื่อเลยว่าหนูทำมา ก็เลยแบบดีใจ แบบประทับใจ หนูต้องการแค่ว่าใส่เสื้อผ้าสวย ดูแบบไม่เล็กจนเกินไป ไม่ใหญ่จนเกินไป จะดูสวยธรรมชาติ เพราะว่าถ้าหนูทำใหญ่ไป กลัวมันจะใหญ่กว่าตัวแล้วมันจะดูแบบจะกลายเป็นไม่สวยเลย อันนี้มันดูแบบมีอะไร ชอบมากค่ะ

ค่ะ ถ้าใครสนใจหรือว่ากำลังศึกษาเกี่ยวกับการทำหน้าอกอยู่นะคะ เจเจแนะนำให้มาทำกับคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ค่ะ เพราะว่าเป็นคุณหมอเฉพาะทางค่ะ แล้วก็ทำแล้วไม่เจ็บเลยค่ะ พักฟื้นน้อยมาก สวยเป็นธรรมชาติอะค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ

ทุกคนที่ทำมาที่นี่สวยหมดเลยค่ะ ก็เจเจอยากจะให้ทุกคนมาทำที่นี่ค่ะ อยากจะให้หน้าอกสวยเหมือนเจเจค่ะ ตอนนี้ใส่คัพ B34 ค่ะ รู้สึกภูมิใจมาก มีนมแล้ว เกิดมาเพิ่งเคยมีนม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *