กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำตาสองชั้น ทำไมใครๆก็เลือกทำตากับหมอยุ้ยจาเรมกันนะ?

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงทำไม ทำตากับหมอยุ้ยจาเรมกัน

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำตาสองชั้น ทำไมใครๆก็เลือกทำตากับหมอยุ้ยจาเรมกันนะ? ชั้นตาใหม่ ชีวิตใหม่

สวัสดีค่ะ ชื่อหยกค่ะ อายุ 39 ปี แล้วก็หยกประกอบธุรกิจส่วนตัวนะคะ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท 4 บริษัท คือบริษัท สุนิตย์ฟาร์ม, บริษัท สุนิตย์ฟู้ด, บริษัท ส.ไก่สด, แล้วก็บริษัท ส.ปลาสดค่ะ วันนี้หยกจะมาแชร์ประสบการณ์การทำตาสองชั้นของหยกนะคะ

คำถาม : เล่าถึงปัญหาดวงตาที่พบเจอ
คำตอบ : คือหยกได้ถ่ายรูปนะคะ แล้วก็สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงจากตาของตัวเอง ในรูปถ่ายก็เห็นแล้วว่าตาสองข้างมีชั้นตาที่ไม่เท่ากัน มีชั้นตาหลบในด้วยนะคะ ดวงตาดูไม่สดใสเลย แล้วก็ทำให้หยกรู้สึกขาดความมั่นใจมากในการถ่ายรูปหลายๆรูป

คำถาม : หาข้อมูลของจาเรมคลินิกจากช่องทางไหน
คำตอบ : หยกได้เสิร์ชในอินเตอร์เน็ต แล้วก็ได้พบบทความบทความนึง ได้มีการจัดอันดับคุณหมอที่ทำชั้นตาได้เก่งมาก 5 อันดับของประเทศไทย ซึ่งคุณหมอยุ้ยเป็น 1 ใน 5 อันดับนั้น แล้วก็หยกก็เลยได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอยุ้ยที่ Jarem Clinic หลังจากที่ได้อ่านบทความ ได้อ่านรีวิวก็ขอทำนัดเข้ามาพบคุณหมอค่ะ

คำถาม : ปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกอย่างไร
คำตอบ : คุณหมอก็บอกว่าหยกมีภาวะของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิด คุณหมอตรวจตาได้ค่อนข้างที่จะละเอียด ให้คำแนะนำได้ดีมากๆเลย แล้วก็หยกก็รู้สึกมั่นใจนะคะ หลังจากที่เข้าพบกับคุณหมอแล้วก็เลยทำนัดเพื่อเข้ามาผ่าตัดตาค่ะ

คำถาม : วันผ่าตัดเป็นอย่างไร
คำตอบ : วันที่ผ่าตัดตาก็รู้สึกตื่นเต้นนิดนึงนะคะ เพราะว่าเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก แต่ก็มั่นใจในคุณหมอ วันที่เข้ามาทำตอนทำก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บ แล้วหลังจากทำเสร็จนะคะ ชั้นตาก็สวยตั้งแต่หลังทำเลย แล้วก็บวมน้อยมาก ช้ำน้อยมากค่ะ คุณหมอมือเบามากๆค่ะ

คำถาม : ผลตอบรับหลังจากแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
คำตอบ : หลังจากที่ทำตาไปแล้ว ทำให้หยกรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพราะว่าหยกต้องติดต่องาน พบปะผู้คนเยอะแยะมากมายเลย ทั้งในส่วนของราชการแล้วก็งานเอกชน รวมไปถึงลูกค้าด้วย แล้วก็หลายคนก็ทักว่าดูสวยขึ้น ดูสดใสขึ้น คราวนี้หยกก็จะรู้สึกว่าทำให้หยกมั่นใจตรงนี้มากขึ้นที่จะไปพบเจอกับคนอื่นๆ

คำถาม : ฝากถึงคนที่สนใจในการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
คำตอบ : ก็อยากจะฝากถึงทุกๆท่านที่สนใจที่จะทำตาสองชั้นนะคะ อยากจะให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยที่ Jarem Clinic นะคะ คุณหมอยุ้ยนอกจากจะเป็นคุณหมอศัลยแพทย์แล้ว คุณหมอยังเป็นจักษุแพทย์ด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นบางทีเราอาจจะคิดว่าเราอยากได้แค่ความสวยงามในการทำตาสองชั้น แต่จริงๆแล้วเราอาจจะมีภาวะของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอยู่ด้วย ก็เลยอยากจะให้ทุกๆท่านที่สนใจ เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Jarem Clinic ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *