กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ผู้ชาย ยังไงก็มั่นใจหมอยุ้ยJaremครับ | CEOการันตี

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ผู้ชาย ยังไงก็มั่นใจหมอยุ้ยJarem

สวัสดีครับ ผมชื่อหนุ่มนะครับ ณพลเดช กิจชาญไพบูลย์ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Advenced Info Service หรือ AIS นะครับ ตำแหน่ง Vice President วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ในการทำตาในภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับคุณหมอยุ้ยนะครับ ที่ Jarem Clinic

เล่าถึงปัญหาดวงตาที่ต้องพบเจอ

คำถาม : เล่าถึงปัญหาดวงตาที่พบเจอ
คำตอบ : ค่อนข้างที่จะแย่พอสมควรเลยคือการมองเห็นไม่ดี คือตาปรือ เราขับรถเองก็ดีหรือว่าไปไหนเนี่ย มันมีบุคลิกเหมือนกับว่าคุณง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา ตาเราปรือ ก็เลยคิดว่ามันคืออาการอะไรก็เลยเช็กข้อมูล ปรากฏว่าเรามีภาวะของคำว่ากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่จะเห็นสำคัญมากเลยคือตอนที่เราขับรถ ต้องเอามือคอยดึงชั้นหนังตาขึ้นไปเพื่อให้เรามองเห็นภาพได้ชัดขึ้น ก็เลยคิดว่าไม่ไหวแล้ว คงต้องทำตาสองชั้น

หาข้อมูลของจาเริมคลินิกจากช่องทางไหน

คำถาม : หาข้อมูลของจาเรมคลินิกจากช่องทางไหน
คำตอบ : มานั่งศึกษาหาข้อมูลมนอินเตอร์เน็ตว่าคำว่ากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับปัญหาตาตกมันเหมือนกันหรือมันต่างกันอย่างไร ก็มาเจอข้อมูลของคลินิกของ Jarem Clinic ก็เลยเข้าไปดู ไปดูเพจรีวิวก่อนเลยว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็ได้เห็นสัมภาษณ์ของคุณหมอยุ้ยว่าภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตรงนี้มันเป็นภาวะที่เกิดขึ้นได้เมื่อตอนอายุมากขึ้นหรือเป็นตั้งแต่กำเนิด

ปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกอย่างไร

คำถาม : ปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกอย่างไร
คำตอบ : ก็เลยศึกษาข้อมูลแล้วก็นั่งอ่านรีวิว ก็เลยตัดสินใจมาปรึกษาที่ Jarem Clinic กับหมอยุ้ยซึ่งหมอยุ้ยก็ให้คำแนะนำที่ดีมากเลยว่าจะต้องทำการรักษาอะไรอย่างไรบ้าง ที่ตัดสินใจมาทำที่ Jarem Clinic ตรงนี้เพราะว่าคุณหมอยุ้ยเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ เป็นจักษุแพทย์ทางด้านของการแก้ปัญหาภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ก็ไม่ผิดหวังเลยครับที่มาได้มาปรึกษาแล้วก็ได้มาทำกับคุณหมอยุ้ยที่ Jarem Clinic ครับ

วันผ่าตัดเป็นอย่างไร

คำถาม : วันผ่าตัดเป็นอย่างไร
คำตอบ : ค่อนข้างตื่นเต้นมากเพราะเราไม่เคยผ่าตัดมาก่อน เกี่ยวกับดวงตาด้วย ก็ค่อนข้างที่จะซีเรียส หนึ่งคือเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง แล้วถ้าหลังผ่าตัดมาแล้วมันจะเป็นอย่างไร แต่ที่คลินิก Jarem ทั้งทีมงาน ผู้ช่วยรวมทั้งคุณหมอยุ้ยดูแลและปฏิบัติดีมากในการคอยให้คำแนะนำแต่ละขั้นตอนจนถึงขั้นตอนที่หมอยุ้ยมาผ่าตัดให้กับเรา

ผลตอบรับหลังจากแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

คำถาม : ผลตอบรับหลังจากแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
คำตอบ : สิ่งหนึ่งที่ผมประทับใจคือดูจากความเอาใจใส่ของคุณหมอยุ้ย การผ่าตัดมันไม่ใช่แค่กรีดๆ ตัดๆ ผ่าๆ อย่างเดียวแต่คือหมอยุ้ยดูถึงความสวยงามด้วยที่เป็นองค์ประกอบที่ทำให้คนไข้ออกมา นอกจากแก้ปัญหาแล้ว ยังได้เรื่องของบุคลิกภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ

รีวิวผ่าตัดรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

คำถาม : ฝากถึงคนที่สนใจในการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
คำตอบ : อยากฝากถึงทุกๆคนนะครับ ที่มีภาวะปัญหาเรื่องของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือว่าดวงตาไม่สดใสหรือแม้กระทั่งกล้ามเนื้อตกอะไรก็ตาม อย่าเพิ่งคิดไปเอง ขอให้มาปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า ซึ่งหนึ่งในนั้นก็แนะนำ Jarem Clinic ครับ เนื่องจากดวงตาเรามีแค่คู่เดียว เราไม่ได้มีตาหลายคู่ ไหนๆที่จะต้องทำแล้ว ทำไปเลยแล้วก็ให้ผลลัพธ์ออกมาดีซึ่งมันเปลี่ยนชีวิตเราได้เลย เหมือนอย่างที่ผมเป็นอยู่ ก็แนะนำ Jarem Clinic ตรงนี้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *