รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง กับหมอยุ้ย เวลาผ่านไปดวงตายิ่งสวยขึ้นๆ

แก้ไขกล้ามเนื้อตา by หมอยุ้ย

มาแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ Jarem Clinic แล้วมาเป็นลูกสาวคุณหมอยุ้ยกันนะคะ

ฮัลโหลทุกคน ตอนนี้ฟิลก็ตัดไหมกับคุณหมอเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ เดี๋ยวมาดูใกล้ๆนะคะว่าตาเป็นอย่างไรบ้าง

วันนี้ก็เป็นวันที่ครบ 1 เดือนแล้วนะคะ หลังจากที่ฟิลไปแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับคุณหมอยุ้ยที่ Jarem Clinic ก่อนหน้าที่ฟิลจะทำก็คือฟิลค่อนข้างปวดหัวแล้วก็ปวดกระบอกตา แต่ตอนนี้คือแทบจะไม่ปวดแล้ว มองเห็นภาพชัดขึ้น เนื่องจากปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของฟิลส่งผลให้ตาของฟิลค่อนข้างหนัก แล้วก็ทำให้ไม่สามารถแต่งหน้าได้ง่าย แต่พอแก้ปัญหากับคุณหมอแล้ว ตาก็เห็นชัดขึ้นแล้วก็จะไม่ปวดตาแล้วค่ะ

รีวิวรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หลังผ่าตัด 3 เดือน

คำถาม : ดูแลตัวเองอย่างไรหลังทำตา ?
คำตอบ : แน่นอนค่ะ ก็ต้องทำตามที่คุณหมอบอกนะคะ อย่างแรกเลยก็ห้ามกินของแสลงค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ แล้วก็ทายา และมาตรวจตามที่คุณหมอนัด

คำถาม : หลังทำตามีเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆทักไหม ?
คำตอบ : ข้อนี้นี่ อย่าเรียกว่าเพื่อนๆ เลยค่ะ หลายคนมากทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก หลายๆคนทักว่าตาชัดขึ้นแล้วก็เห็นชั้นตาสวยขึ้น แล้วก็ดูไม่เกร็งตาเหมือนเมื่อก่อน

คำถาม : ความรู้สึกต่อ Jarem Clinic
คำตอบ : อย่างแรกคือประทับใจคุณหมอค่ะ คุณหมอใจดีมากแล้วก็ฝีมือการทำตาหรือการแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของคุณหมอประทับใจฟิลมา คุณหมอใช้เวลานานแล้วก็ผลงานออกมาดีมากค่ะ

หลังทำ 1 เดือนชั้นตาสวยขึ้นมากเพราะชั้นตาเข้าที่แล้ว แต่งหน้าได้แต่ยังแต่งตาไม่ได้ค่ะ ลงรองพื้น ทาแป้ง ทาลิปได้แล้ว แต่เว้นช่วงดวงตาไว้ก่อน ในช่วงแรกต้องทำความสะอาดรอบดวงตาอย่างเบามือด้วยนะคะ รอครบ 2 เดือนถึงจะแต่งตาได้ค่ะ

รีวิวเปรียบเทียบรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *