กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ผู้ชายก็พบบ่อยนะ

ริวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ผู้ชาย

ก่อนที่ผมจะมาที่นี่ ก็คือเคยทำมาแล้ว 1 ครั้งนะครับ แล้วก็ทำไปได้แค่ปีเดียว รู้สึกว่ามันกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว แล้วก็เหมือนจะเริ่มเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ

สวัสดีครับ ผมเบลล์นะครับ อายุ 29 ปีครับ วันนี้นะครับผมมาที่คลินิกนะครับ มา Follow up เกี่ยวกับการทำกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไปนะครับ หลังจากที่ผมทำไปแล้ว 1 ปีนะครับ ที่นี่ก็คือเป็นคุณหมอจักษุแพทย์นะครับ เป็นคุณหมอเฉพาะทางด้านกล้ามเนื้อตาโดยเฉพาะเลย ลองดูในอินเตอร์เน็ต คุณหมอก็จะอยู่เบอร์ต้นๆเลยของประเทศ

คำถาม : ทำไมถึงเลือกที่ Jarem Clinic ?
คำตอบ : ที่ผมเลือกที่นี่ก็คือคุณหมอมือเบานะครับ แล้วก็ผมดูรีวิวมาจากในอินเตอร์เน็ต ใน Google แล้วก็ Facebook เห็นว่าคุณหมอทำตาสวยแล้วก็ธรรมชาติ แล้วก็ที่สำคัญก็คือทำของผู้ชาย มีรีวิวของผู้ชายเยอะ ซึ่งที่อื่นผมไม่ค่อยเห็นผมก็เลยเลือกที่คลินิกที่นี่นะครับ คือที่ผมทำก็คือตามันไม่เท่ากันเป็นตั้งแต่กำเนิด คือผมเนี่ยเวลาตอนเช้าหรือว่าตอนไหนก็ตามของวัน จะรู้สึกตาปรือดูง่วงนอนตลอดเวลาทำให้ดูแบบไม่สดใส แล้วก็เจอใครใครก็ทักว่า ทำไมนอนไม่เต็มอิ่มหรอหรือว่าเหมือนตาปรือๆตลอดเวลาเลย มันทำให้เราเสียความมั่นใจ บางทีก็ทำให้เรามองภาพเบลอขึ้น มันมองไม่ชัดเพราะว่ามันมีอะไรมาปิดเอาไว้

คำถาม : เคยรับการรักษามาก่อนไหมคะ ?
คำตอบ : ก่อนที่ผมจะมาที่นี่ก็คือเคยทำมาแล้ว 1 ครั้งนะครับ แล้วก็ทำไปได้แค่ปีเดียว รู้สึกว่ามันกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว แล้วก็เหมือนจะเริ่มเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ

คำถาม : หลังจากรับการรักษาที่ Jarem Clinic เป็นอย่างไรบ้างคะ ?
คำตอบ : หลังจากทำแล้ว ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นนะครับ แล้วก็ทำให้ดูสดใส หน้าตาดูสดใสแล้วก็ทำให้มองภาพชัดขึ้นแล้วก็กว้างขึ้นด้วยนะครับ

ส่วนเรื่องรอยแผลนะครับผม ก็คือคุณหมอจะทำอยู่ตรงช่วงรอยพับของตาของเราพอดีนะครับ มองไม่ค่อยเห็นนะครับว่ามีการทำมานะครับผม ถ้าเกิดถ้าคนไม่สังเกตจริงๆหรือคนไม่จ้องก็จะไม่รู้เลย

ผมขอฝากไว้ถึงคนที่ว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตั้งแต่กำเนิด หรือว่าเพิ่งจะเป็นลองมาแก้เกี่ยวกับกล้ามเนื้อตาดูนะครับ เพราะว่าทำให้ดูเป็นคนสดใสมากยิ่งขึ้นนะครับ อาจจะทำให้สิ่งดีๆเข้ามามากขึ้นครับ หรือไม่ก็ลองมาปรึกษาคุณหมอที่ Jarem Clinic ก่อนได้นะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *