รีวิวหลังผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง Ep.2 by น้องเพ้นท์ หมอยุ้ยจาเรมคลินิก

รีวิวหลังผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง Ep.2 by น้องเพ้นท์

ทำตาสองชั้นต้องระวัง! เรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย

คำถาม : เพ้นท์มีนัดกับคุณหมอยุ้ยสุดสวยของเรานะคะ มาดูนะคะว่าตาของเพ้นท์ หมอต้องมา Follow up อะไรยังไงบ้าง เพราะตอนนี้ทำมาก็ครบ 1 เดือนแล้ว ก็จะมีความสวยกว่าเดิม ก็เพราะตอนแรกเราก็สวยอยู่แล้ว แล้วตอนนี้ก็สวยขึ้นอีกเพราะว่าคุณหมอยุ้ยนะคะ แล้ววันนี้นะคะก็เลยจะมาคุยกับคุณหมอยุ้ยว่าจากที่เราได้ทำมาทั้งหมด เราห้ามทำอะไรบ้าง ทำอะไรได้แล้วบ้าง เพราะว่าทุกวันนี้เพ้นท์ก็ยังไม่กล้าล้างหน้าโดนน้ำอะไรแบบนี้ค่ะ ของเพ้นท์นี่แก้ตรงจุดไหนทำอะไรบ้าง
คำตอบ : ของน้องเพ้นท์ตอนแรกก็มีปัญหาเรื่องของชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วก็จะมีในเรื่องของเบ้าตาแห้ง มีในเรื่องของกล้ามเนื้อตาด้วย อันนี้ของที่หมอทำให้ก็คือจะทำสร้างชั้นตาใหม่ แล้วก็ปรับกล้ามเนื้อตาให้โตขึ้นแล้วจัดเรียงไขมันในเพื่อให้ตามันดูสวยขึ้น ดูหลายสิ่งอย่างเนอะ

ทำตาสองชั้นต้องระวัง! เรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย

คำถาม : ใช่ ดูเยอะ เพราะว่าของเพ้นท์ผ่าตัดนานมาก คุณหมอคือผ่าละเอียดมาก ของเพ้นท์ก็คือเช็ดได้ปกติ แต่งหน้าได้ปกติเหมือนเดิม แล้วเรื่องกินอาหารล่ะคะ มีอะไร
คำตอบ : ได้ตามปกติแล้ว

คำถาม : ปกติแล้ว อาหารทะเลอะไรแบบนี้กินได้แล้วค่ะ ถามคุณหมอว่าแล้วเรื่องแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เราจะรู้ได้ยังไงเพราะตอนแรกเพ้นท์ก็ไม่รู้เหมือนกัน แล้วเพ้นท์ก็มาปรึกษาหมอ ถึงจะรู้ว่าเรามีปัญหาเกี่ยวกับการเนื้อตาอ่อนแรง
คำตอบ : คือถ้าเกิดเป็นเยอะๆมันก็จะสังเกตได้ง่ายเลย ตามันจะดูปรือๆ ดูง่วงๆ

คำถาม : เหมือนของเพ้นท์ไหม
คำตอบ : ของน้องเพ้นท์เป็นระดับนึงค่ะ ระดับกลางๆ แต่ถ้าเกิดเป็นน้อยจริงๆ บางทีอาจจะสังเกตไม่เห็น อาจจะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูนิดนึงหรือเราอาจจะสังเกตได้แค่ว่าชั้นตาเราดูไม่เท่ากันนะ แต่จริงๆแล้วเราไม่รู้ว่าอีกข้างนึง เราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอยู่

ก็นั่นแหละค่ะ ถ้าเกิดเพื่อนๆคนไหนนะคะที่สนใจ หรือว่ากำลังสงสัยว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่าแล้วก็อยากทำตา ทำแบบสองชั้นก็ได้ใช่ไหมคะ ก็ไม่ต้องเป็นแบบแก้ไขกล้ามเนื้อตาอะไรแบบนี้ ก็สามารถติดต่อกับคุณหมอยุ้ยได้นะคะ ผ่าน Facebook Fanpage Jarem Clinic หรือไม่ก็จะโทรเข้ามาก็ได้

สำหรับใครนะคะที่ต้องการจะปรึกษาการทำตานะคะ หรืออยากรู้ว่าของเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่า ก็สามารถโทรมาสอบถามคิวได้นะคะ เพราะว่าคุณหมอยุ้ยรับปรึกษาฟรีนะคะ ตอนนี้ต้องรีบโทรเข้ามาหน่อยเพราะว่าคิวคุณหมอเนี่ยคิวทองนั่นเอง เริ่มยาวแล้วนะคะ สำหรับใครที่สนใจก็ติดต่อผ่าน Facebook Fanpage Jarem Clinic ได้เลยหรือไม่ก็โทรเข้ามาก็ได้นะคะ เราจะทิ้งลิ้งก์และเบอร์โทรไว้ข้างล่างนี้ค่ะ

สำหรับวันนี้คำถามของเพ้นท์กับคุณหมอยุ้ยก็หมดแล้วนะคะ ก็ถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็อย่างที่บอกไปนะคะติดต่อผ่าน Jarem Clinic ได้เลย วันนี้ก็ขอบคุณคุณหมอยุ้ยมากนะคะ ขอบคุณค่ะ ใครอยากมีตาสวยแบบนี้ก็อย่าลืมมาเป็นลูกสาวคุณหมอยุ้ยกันเยอะๆนะคะ ไปแล้วค่ะ บ๊ายบาย สวัสดีค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *