ทำตาสองชั้นและแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง Ep.1 by น้องเพ้นท์ ที่จาเรมคลินิก

ทำตาสองชั้นและแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง Ep.1 by น้องเพ้นท์

สวัสดีค่ะ เพ้นท์นะคะ วันนี้นะคะก็เข้ามาทำสวยที่ Jarem Clinic เค้าก็จะอยู่ที่ RCA อาคาร D D-Dog นั่นเองจ้ะ เพื่อนๆก็จอดรถข้างใต้ได้เลยแล้วก็เดินขึ้นมาเผื่อแบบฟ้าฝนตก

โอเคค่ะ แล้วตอนนี้นะคะเราก็อยู่กันที่หน้าจาเรมคลินิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้นะคะเพื่อนๆอาจจะยังสงสัยอยู่ว่าเพ้นท์มาทำอะไรนะคะ ก็คือเพ้นท์อยากทำตาสองชั้น เพราะว่าเพ้นท์เป็นคนที่แบบชั้นหลบใน แล้วก็ต้องแบบติดสติกเกอร์ แบบเวลาเราแต่งหน้า เรารีบใช่ไหม การติดสติกเกอร์นี่คือมันกินเวลามาก ประมาณ 10-20 นาทีอะ บางทีก็ติดไม่เท่ากัน คือเซ็งเป็ด

ก็เลยตัดสินใจมาทำตาที่จาเรมนะคะ กับคุณหมอยุ้ย เพราะว่าไปอ่านมาว่าคุณหมอเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทางก็แบบแผลเย็บรอยเย็บอะไรคือดี เพื่อนๆมันสำคัญมากเลยนะ เดี๋ยวจะปรึกษาคุณหมอแล้วก็เดี๋ยวทำเลย ก็มาดูกันนะคะว่าทำเสร็จออกมาเราจะสวยวิ๊งขนาดไหน ตมมาดูข้างในกันเลย เห็นรองเท้าไหม นี่คือเยอะมากเลยนะ บ่งบอกว่าคนมาทำเยอะ เข้ามาเลย เปิดประตูผิดด้านอะแก อายว่ะ

คำถาม : อันนี้ก็คือพี่พลอย Consult สุดสวยของเรา ถ้าใครที่อยากจะเข้ามาที่จาเรมคลินิก ต่อได้ทางไหนบ้างคะ
คำตอบ : ก็ติดต่อมาได้ทาง Facebook Inbox แล้วก็โทรเข้ามาได้ค่ะ คลินิกของเราเปิดทุกวัน ปิดแค่วันอาทิตย์วันเดียวค่ะ

พี่พลอย คอนเซาท์

คำถาม : เค้าปิดแค่วันอาทิตย์วันเดียว แล้วที่คลินิกเรานี้มีศัลยกรรมอะไรบ้างคะ
คำตอบ : แนะนำนะคะก็คือว่าหลักๆเลยนะคะ เราก็จะมีเรื่องของเสริมหน้าอกโดยคุณหมอหลุยส์นะคะ แล้วก็มีทำตาโดยคุณหมอยุ้ยที่เป็นจักษุแพทย์เฉพาะทางค่ะ

คำถาม : ชั้นตาเพ้นท์นี่เราควจะทำประมาณไหนคะ
คำตอบ : อันนี้จะเป็นเหมือนเป็นชั้นตาหลบใน แล้วก็ชั้นตาจะไม่ค่อยชัดเจน ถ้าแนะนำ แนะนำให้ทำ เดี๋ยวหลับตานะคะ ให้ทำชั้นตาให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เริ่มจากปรับกล้ามเนื้อตานิดนึงเพื่อให้ดวงตาดูโตขึ้น ดูสดใสมากขึ้น ประมาณนี้ชอบไหมคะ

อาการชั้นตาหลบใน

คำถาม : ของเพ้นท์มันมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อตาด้วยใช่ไหมคะ
คำตอบ : ใช่ค่ะ

คำถาม : แล้วถ้ากล้ามเนื้อตากับคนที่ปรับแบบชั้นตาปกตินี่ คือมันต่างกันอย่างไรคะ ?
คำตอบ : คือถ้าเราปรับกล้ามเนื้อตา การผ่าตัด วิธีการผ่าตัดจะซับซ้อนกว่า คือถ้าเราทำแค่ชั้นตามันจะทำให้ตาดำเราอยู่เท่าเดิม มันไม่ได้ทำให้ตาเราดูสดใสขึ้นแต่ถ้าเราปรับกล้ามเนื้อตามันจะเป็นการปรับโครงสร้างภายในค่ะ ก็คือจะทำให้ตาดำเราดูโตขึ้น ดูสดใสขึ้น แววตาเราก็จะเปลี่ยนไป

ติดตาม EP ต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *