เคสนี้มาแก้ตาสองชั้น เพราะมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาเคยพังมาจากที่อื่น

แก้ตาสองชั้นตาเคยพัง จนปัง

สวัสดีครับ ผมชื่อกี้ครับ วันนี้ผมมาที่ Jarem Clinic ครับ วันนี้ผมมาแก้ตาสองชั้นครับผม ที่ต้องแก้เพราะว่า ผมเคยทำตาสองชั้นกับที่คลินิกอื่นมานะครับ แต่ผมยังมีปัญหาในเรื่องของกล้ามเหนือตาอ่อนแรงครับผม

ก็เลยเข้ามาปรึกษากับหมอยุ้ยนั่นเองครับ แล้วที่ผมเลือกที่ Jarem Clinic นี้นะครับ ก็เพราะว่าผมเคยทำจมูกกับหมอหลุยส์มาแล้วครับที่ Jarem Clinic และที่นี่ความมาตรฐานและความปลอดภัยของเค้านี่สุดยอดมากครับ เครื่องไม้เครื่องมือก็สะอาดครับ ปลอดภัยแน่นอน

คำถาม : ความรู้สึกตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
คำตอบ : สำหรับตอนนี้นะครับ โอโห! เรียกว่ากลัวก็กลัวครับ แล้วก็กังวลด้วยนะครับ แต่ว่าทำอย่างไรได้ครับ ตอนนี้ผมอยู่ที่ Jarem Clinic นะครับ ยังไงก็มีความปลอดภัยครับผม โดยเฉพาะหมอยุ้ยเองก็เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมากๆนะครับ ยังไงแล้วเนี่ยผมว่าอย่ารอเลยดีกว่า ไปดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนการทำตาสองชั้นของผมเป็นอย่างไรนะครับ มาชมกันเลย

รีวิวเคสนี้มาแก้ตาสองชั้น

สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมได้มาตัดไหมที่ Jarem Clinic ครับผม ก็ครบรอบ 7 วันแล้วนะครับ ความรู้สึกหลังจากที่ผมผ่าตัดไปนะครับ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะครับ ก็มีอาการบวมช้ำเล็กๆน้อยๆนะครับ ก็รับประทานยาตามที่คุณหมอสั่งให้ไปนะครับ ก็ไม่ว่าจะเป็นประคบร้อนหรือว่าประคบเย็นนะครับผมก็ทำตามอย่างเคร่งครัดเลยครับ สำหรับใครนะครับที่สนใจในเรื่องของศัลยกรรมนะครับผม ก็เดินเข้ามาเลยครับที่ Jarem Clinic ครับ อยู่ตรง RCA นี่เองนะครับ ใกล้ๆเอง แถวๆพระรามเก้านะครับ สำหรับวันนี้ผมขอลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

รีวิวเคสนี้มาแก้ตาสองชั้น -2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *