กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ผู้ชายสายแข็ง ทำตาแมนๆกับหมอยุ้ย

รีวิวผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หมอยุ้ย -1

ดูตัวเองเลยว่าเป็นอย่างไร เราก็เห็นว่ามีกล้ามเนื้อตาบางส่วน หนังตามันเริ่มปิดลงมาในตาดำจริงๆ ดูแล้วหายไปเกือบครึ่งตาเลย

สวัสดีครับ ผมแบงค์ ณัฐรัตน์นะครับ ตอนนี้ก็อายุ 35 ปีครับ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนครับ

ก็โดยส่วนตัวของผมเองเนี่ย เราไม่รู้ว่ามีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตั้งแต่กำเนิด เราก็เลยเริ่มมาสังเกตตัวเองแบบหนักขึ้น มาดูตัวเองเลยว่าเป็นอย่างไร เราก็เห็นว่ามีกล้ามเนื้อตาบางส่วน หนังตามันเริ่มปิดลงมาในตาดำจริงๆ ดูแล้วหายไปเกือบครึ่งตาเลย คราวนี้เราก็เลยเริ่มหาข้อมูลแล้วบังเอิญไปเจอคลิปๆนึงของคุณหมอ ซึ่งไปออกในรายการนึง เค้าบอกว่าเกี่ยวในเรื่องของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แล้วเราก็เลยคลิกเข้าไปดู พอดูปุ๊บ โป๊ะเชะเลยครับ!

เราก็เลยมาลองปรึกษาคุณหมอดู เจอคุณหมอที่เฉพาะทางแล้วก็เก่งมากๆ เพราะว่าคุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ในเรื่องของคุณหมอถ่ายรูปก่อนที่จะทำตา คือละเอียดจริงๆ รวมแม้กระทั่งถ่ายถึงว่าการกะพริบตาของเรา จังหวะที่เราเลิกคิ้วหรือจังหวะที่เรากะพริบตา มันมีผลกับกล้ามเนื้อตาอย่างไรบ้าง คุณหมอดูเราทุก Shot เลย มันทำให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้น เลยตัดสินใจทำกับคุณหมอครับ

ผู้ชายสายแข็ง ทำตาแมนๆกับหมอยุ้ย

คือกลัวมากว่าทำแล้วออกมามันจะเป็นสาว ก็เลยมาที่ Jarem Clinic นี่แหละครับ แล้วก็ลองปรึกษาคุณหมอดูแล้วว่าน่าจะได้ชั้นตาที่เราพึงพอใจ คนที่ทำงานเรายังดูไม่ออกเลยว่าเราผ่าตัดกล้ามเนื้อตามา ถ้าเราไม่ได้บอกเค้าจริงๆ ในส่วนของข้อที่เราเป็นกังวลนะครับก็ชั้นตาของเราก็ไม่ได้ดูหลอก แล้วก็ไม่ดูสาวแบบที่เรากังวลเลย ก็ออกมาดีครับ พึงพอใจ เหมาะสำหรับผู้ชายอย่างเราเป็นอย่างยิ่งครับ

ดังนั้นถ้าใครมีความกังวลหรือว่าลองสังเกตตัวเองแล้ว โดยเฉพาะคนที่เริ่มมีอายุมากขึ้นหรือว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นก็ตามแต่ที่รู้สึกว่าตาตัวเองเริ่มมีอาการตกลงมา ก็ลองปรึกษาที่ Jarem Clinic ได้นะครับ เพราะว่าคุณหมอยุ้ยเองก็เป็นแพทย์เฉพาะทางที่เก่งในเรื่องของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาก บางคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าตัวเองมีปัญหานี้ ดังนั้นก็ลองมาได้ครับ ฝาก Jarem Clinic ไว้ด้วยนะครับ

คุณหมอก็มือเบาจริงๆครับ ไม่มีอาการเจ็บแล้วก็ไม่มีอาการช้ำเหมือนแบบที่เราเห็นมาจากที่อื่นๆเลย แล้วก็ผลที่ได้ก็พึงพอใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *