เสริมหน้าอกมาแล้วไม่ปัง แก้ไขเสริมนมใหม่ที่ JaremClinic นมสวยมากกก!

เสริมหน้าอกมาแล้วไม่ปัง แก้ไขเสริมนมใหม่ที่ JaremClinic

สวัสดีค่ะ ตอนนี้นะคะไอซ์ก็อยู่ที่ Jarem Clinic นะคะ อยากจะบอกว่าคลินิกนี้นะคะหลายๆคนรู้จักแน่นอน เพราะว่าเค้าขึ้นชื่อเรื่องการทำหน้าอกที่แบบว่าออกมาสวยทุกคนเลยค่ะ วันนี้ไอซ์จะมาปรับรูปทรงหน้าอกให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติแล้วก็ชิดกันมากขึ้น

คือไอซ์เคยทำมาก่อนแล้วรอบหนึ่งนะคะแล้วก็ครั้งนี้ค่ะ ไอซ์ก็จะมาปรับรูปทรงให้สวยแล้วก็ชิดขึ้นตามที่ไอซ์ต้องการค่ะ ก็เดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าจะสวยขึ้นแค่ไหน

ก่อนเริ่มทำการผ่าตัดหน้าอก

เดี๋ยวจะขึ้นห้องผ่าตัดแล้วนะคะ แล้วเดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าจะสวยขึ้นแค่ไหนค่ะ

สวัสดีค่ะ ไอซ์นะคะ วันนี้ครบ 1 อาทิตย์แล้วนะคะที่ไอซ์ไปแก้หน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic นี่ค่ะ เป็นไงบ้าง สวยใช่ไหมคะ สวยขึ้นมากเลยนะคะ หน้าอกสวยขึ้นเยอะมาก ดูเป็นรูปเป็นส่งที่แบบสวยมากเลย แล้วก็ที่สำคัญหน้าอกชิดกันแล้วค่ะ พอใจมากๆเลยค่ะ วันนี้ครบ 1 อาทิตย์ค่ะ ไอซ์ก็เอาผ้าพันออกเรียบร้อยแล้วนะคะก็แต่งตัวสวยพร้อมไปทำงานแล้ว

หลังทำหน้าอก 1 อาทิตย์

วันนี้นะคะก็ครบ 3 อาทิตย์แล้วค่ะ อีกไม่กี่วันก็จะครบ 1 เดือนแล้วนะคะ ไอซ์จะบอกว่าไอซ์พอใจแล้วก็แฮปปี้มากๆเลย ต้องบอกก่อนว่าหน้าอกเดิมของไอซ์นะคะ มันห่างมากแบบไม่สวยเลย คือเห็นทีไรก็รู้สึกแบบกลุ้มใจมากๆแต่พอไอซ์ได้แก้กับคุณหมอหลุยส์ Jarem Clinic รอบนี้นะคะ หน้าอกของไอซ์ก็ชิดกันมากขึ้น ดูธรรมชาติ ดูสวยมากๆแค่ 3 อาทิตย์ แต่ว่าหน้าอกก็เริ่มนิ่มแล้วนะคะ อย่างที่เห็นนะ เห็นไหมคะว่าแค่ 3 อาทิตย์เท่านั้น แต่มันแบบดูสวยแบบธรรมชาติมากๆเลย เดี๋ยวพอเข้าที่นะคะจะต้องสวยกว่านี้แน่นอนค่ะ ครบเดือนนะคะ ไอซ์จะมาอัปเดตอีกทีนึงว่าหลังจากที่ไอซ์เริ่มนวดแล้ว หน้าอกของไอซ์จะฟู จะนิ่ม จะสวยแค่ไหนค่ะ

หลังทำหน้าอก-3-อาทิตย์

วันนี้นะคะไอซ์จะมาอัปเดตว่าหลังจากที่ไอซ์ได้แก้หน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ อยากจะบอกว่าไอซ์พอใจมาก แฮปปี้มากๆค่ะ เพราะว่าหน้าอกเดิมนะคะต้องบอกก่อนว่าทรงจะไม่ค่อยสวยแล้วก็หน้าอกก็จะห่างกันมากค่ะ แต่พอหลังจากแก้กับคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ไปนะคะ ตอนนี้ก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ หน้าอกของไอซ์ดูชิดกันมากขึ้นค่ะ แล้วก็เป็นทรงที่ไอซ์ชอบแบบตามที่ไอซ์ต้องการเลยค่ะ

หลังทำหน้าอก-1 เดือน

และที่สำคัญนะคะ คุณหมอใจดีมากๆให้คำปรึกษาแบบว่าตลอดเวลาเลยค่ะ จนถึงถามอาการหลังจากศัลยกรรมไปแล้วด้วย แล้วก็พี่ๆพยาบาล แล้วก็ทีมงานที่ Jarem Clinic ก็ใจดีมากๆค่ะ เพราะฉะนั้นนะคะถ้าใครสนใจที่จะทำหน้าอกหรือว่าจะแก้หน้าอกค่ะ แนะนำคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic เลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *