หลับไป ตื่นมาก็มีหน้าอกใหญ่กว่าเดิม

หลับไป ตื่นมาก็มีหน้าอกใหญ่กว่าเดิม

สวัสดีค่ะ ชื่อไอติมนะคะ ตอนนี้อายุ 26 ปีค่ะ ตอนนี้ทำนมกับคุณหมอหลุยส์มา 3 ปีกว่าแล้วค่ะ

ความรู้สึกนะคะ ไว้ใจคุณหมอหลุยส์มากเลยค่ะแล้วก็ตั้งแต่ทำมา อันนี้นะคะ 350 ซีซี นิ่มมากเหมือนหน้าอกจริงมากเลยค่ะ ทำมา 3 ปีแล้วนะคะเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ แล้วรู้สึกว่าจับของคนอื่นไม่เหมือนของเราค่ะ ของเราเหมือนจริงที่สุดเลย ความรู้สึก ความสัมผัสมันโอเคมากเลยค่ะ ติมนะคะเป็นซิลิโคนของ Mentor แบบเรียบค่ะ แผล รอยแผลเป็นก็ไม่มีนะคะคือเราเลเซอร์แล้วเราก็รู้สึกว่าแผลเราไม่มีนูน ไม่มีปัญหาเรื่องแผล ไม่มีปัญหาเรื่องอะไรเลยที่หน้าอกที่ทำมาค่ะ ตอนนี้จากคัพ A ไปคัพ D ค่ะ

ไซซ์นี้คุณหมอประเมินให้ด้วยค่ะ แล้วก็เลือกเองด้วยค่ะ ตอนแรกตัวเองมีเนื้อหน้าอกอยู่แล้วแต่ไม่อยากให้มันใหญ่มาก อยากให้มันรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ตัวเล็กมีหน้าอกนิดๆค่ะประมาณนี้ค่ะ

วันผ่าตื่นเต้นไหม รู้สึกงงๆ พราะว่าวันนั้นที่มาคือจองอีกวันแล้วได้อีกวันเลย คือมันฟลุคค่ะ คิวได้เร็ว คือฟลุคมาก แล้วรู้สึกว่าเฮ้ย เราได้ทำแล้วหรอ ก็รู้สึกว่าทำไปแป๊บเดียวค่ะ เป็นเคสสุดท้ายของวันนั้นด้วย แล้วก็รู้สึกว่าไม่เจ็บเลย ตื่นมารู้สึก อุ๊ย เราแค่รู้สึกว่าหนักหน้าอกนิดเดียว ไม่รู้สึกอะไรเลย อีก 3 วันเดินห้างได้ปกติค่ะ

แล้วคุณหมอก็โทรมาถามตลอดทุกอาทิตย์นะคะว่าแผลเป็นอย่างไรบ้าง ล้างแผลได้ไหม แผลติดเชื้อหรือเปล่า แล้วพันแผลหรือเปล่า อะไรแบบนี้ค่ะ ตอนที่ทำก็ไม่มีสายอะไรนะคะ คือทำออกมายังไงก็กลับไปแค่หน้าอกใหญ่ขึ้นเท่านั้นเองค่ะ

หลังจากผ่าไป ติมก็ล้างแผลทุกวันเช้า-เย็น กินยาตามที่คุณหมอสั่ง เคล็ดลับหลังผ่านะคะ ติมจะมานวดกับคุณหมอนะคะ ก็ประมาณเดือนละครั้งหรือเดือนนึง 2 ครั้งค่ะ แล้วก็ที่คุณหมอสั่งให้เป็นชุดรัดหน้าอก มันดีมากเลยค่ะ ทุกวันนี้ 3 ปีแล้วยังใส่อยู่จนย้วยแล้วนะคะ มันดีมาก มัน เฮ้ย! นมเราสวยทุกวันนี้นมเราสวย เรากล้าเปิดโชว์ทุกคนเลย เอ๊ย นมเราสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

รีวิวเปรียบเทียบผ่าตัดหน้าอก -2

ถ้าอยากหน้าอกสวยนะคะ มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ค่ะ บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *