น้องนมทรงสวยของ เฌอเบลล์ FHM เสริมหน้าอกที่ไหนมา?

รีวิวทำหน้าอก 375cc

สวัสดีค่ะ ณัฐริกา เมาะราศีนะคะ ชื่อเฌอเบลล์ค่ะ อายุ 26 ปีค่ะ ทำนมมาแล้ว 3 ปีค่ะ ทำกับหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ค่ะ

ก่อนเดิมเลยนะคะ ก็จะเป็นคนค่อนข้างมีหน้าอกค่ะ แต่ว่าอยากจะเสริมให้เป็นรูปเป็นทรงมากขึ้น ถามว่ากลัวไหมก็กลัวนะคะ ความเป็นจริงพอทำมาแล้วไม่เจ็บเลยค่ะ

คุณหมอก็จะวัดรอบตัวเรานะคะ รอบเอวแล้วก็จุดผ่าศูนย์กลางค่ะ ว่าเราเหมาะสมกับไซซ์ไหนอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ว่าตอนแรกคือเบลล์ขอไป 400 แต่ว่าคุณหมอไม่อนุญาตเพราะว่าคำนึงถึงผลระยะยาวค่ะว่าเบลล์เป็นคนตัวเล็ก กระดูกเล็ก มันก็คงจะแบบบุคลิกภาพไม่ดี ก็เลยเอาแค่ 375 แต่ 375 ก็แบบใหญ่มากๆแล้วค่ะ

โอกาสที่ได้จากการทำนมในครั้งนี้นะคะ ก็เบลล์ก็ยังได้รับตำแหน่งเป็น Top 5 ของ FHM ปี 2017 ด้วยค่ะ แล้วก็ได้โอกาสงานต่างๆเยอะแยะมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นงานเอ็มวี งานโฆษณา งานพรีเซนเตอร์อะไรแบบนี้ค่ะ เบลล์ก็จะมีโอกาสมากกว่าเพื่อนเลย เพราะว่าดูบุคลิกดีแล้วก็ดูใส่เสื้อผ้าสวยค่ะ

ก็หลังจากทำนมนะก็รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นเยอะมากเลย งานเยอะมากนะคะ แล้วก็เปลี่ยนจะคัพ A ที่แบบแบนๆไม่ค่อยมีใครสนใจก็เปลี่ยนมาเป็นคัพ C แบบนี้เลย

รีวิวเปรียบเทียบผ่าตัดหน้าอก -1

อยากจะบอกว่าไม่มีปัญหาอะไรเลย ซึ่งคุณหมอทำได้เพอร์เฟคมาก เนี้ยบมากค่ะ แล้วหนึ่งสิ่งที่พิเศษที่สุดเลยนะคะสำหรับ Jarem Clinic ก็คือ เราสามารถที่จะปรึกษาทรงหน้าอกกับคุณหมอได้นะคะ สมมุติว่าเราอยากได้ทรงนี้ คุณหมอก็จะมาวินิจฉัยนะคะว่าเราสามารถที่จะทำได้ไหมหรือว่าทำใกล้เคียงได้หรือเปล่านะคะ ค่ะ แล้วก็อยากชวนเพื่อน ๆ นะคะมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic กันเยอะ ๆ นะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *