แฉหมดเปลือก เสริมหน้าอก ทำนม หมอหลุยส์

แฉหมดเปลือก เสริมหน้าอก ทำนม หมอหลุยส์

สวัสดีค่ะ ชื่อทอฝันนะคะ ทำนมกับคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ปีนิดๆแล้วนะคะ ตอนนี้ก็จะทั้งเรื่องราวสตอรี่ ก่อนทำแล้วก็หลังทำมาฝากเพื่อนๆทุกคน หวังว่าการแชร์สตอรี่ ประสบการณ์ของทอน่าจะช่วยเพื่อนๆได้เยอะเลยแหละ

คำถาม : ชีวิตก่อนเสริมหน้าอกเป็นอย่างไร
คำตอบ : ชีวิตก่อนเสริมหน้าอก คือเดิมของทอเป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้ว แต่ว่ามันคล้อยไม่เท่ากัน ให้ใครเห็นหรืออะไรก็ตามไม่มีความมั่นใจเลย

รีวิวก่อนเข้ารับผ่าตัดหน้าอก -2

คำถาม : ช่วยเล่าปัญหาก่อนเสริมหน้าอกให้ฟังหน่อย
คำตอบ : บางทีเราทำงานเป็น MC พิธีกร ด้วยบางงานบางชุดค่อนข้างจำกัดไซซ์ หรือว่าเป็นชุดที่เค้าฟิกมาแล้ว มีปัญหาตลอดเลยเรื่องหน้าอก ต้องโกย ต้องดัน ต้องติดทั้งแบบบราปีกนก ใส่ทั้งเสื้อใน 3-4 ชั้น อัดลงไป มันเป็นอะไรที่เสียเวลาชีวิตมาก เพราะเราต้องเอาเวลาไปทิ้งกับตรงนั้น

คำถาม : จุดพีคที่ตัดสินใจเสริมหน้าอกคืออะไร
คำตอบ : เราเป็นคนที่เหงื่อไหลเยอะ เวลาที่เหงื่อไหลเยอะๆบราปีกนกที่เราปิดมันชอบหลุด แล้วแบบเป็นอะไรที่แย่มาก เคยเดินไปขึ้นสะพานคนเยอะๆ แล้วเฮ้ย! ปุ๊บ หล่น อย่างงี้เลย กรี๊ดลั่นแบบเราใส่เสื้อผ้ามันก็ยาก ลำบาก มันไม่มั่นใจ คือชีวิตมันดูแย่ จิตตกไปเลย

คำถาม : หาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกนานไหม
คำตอบ : หาข้อมูลเกี่ยวกับเสริมหน้าอกนานไหม ก็สักพัก ไปหาข้อมูลแล้วก็อยากรู้กับหลายๆที่ หารายชื่อหมอ สถานที่ เปิด Pantip หรือว่าจะเป็นแบบมาดูคลินิกหรือแบบ คือไปทุกอย่างอันนี้คือซีเรียสหนักขั้นนั้นจริงๆ คือหาข้อมูลทุกอย่าง ทั้งรีวิว เราหาข้อมูลมาแน่นมาก จากทางการที่เราได้คุยกับคุณหมอ คุยกับพี่ๆที่คอยดูแลแล้วเรารู้สึกว่าโดยรวมแล้วมัน Success แบบนี้ค่ะ ก็เลยเลือกเป็นที่ Jarem Clinic ค่ะ

คำถาม : ดูคลินิกไว้กี่ที่
คำตอบ : ดูไว้ นับไม่พอ ประมาณ โอโห 9 ที่ได้เลยค่ะ ทั้งในกรุงเทพแล้วก็ที่ต่างจังหวัด เพราะทอเป็นคนอุดร ทอก็ดูที่อุดรด้วยแล้วก็ที่ขอนแก่นด้วย เพราะว่าเรามีคนรู้จักเยอะ แล้วเค้าก็จะหวังดี สรุปผลสุดท้ายก็ได้เป็น Jarem Clinic เนี่ยค่ะ

คำถาม : กลัวหรือกังวลในการเสริมหน้าอกไหม
คำตอบ : คือมันมีความที่กังวลแล้วก็กลัวอยู่ในใจลึกๆอยู่ แล้วพอมาวันนึงเราจะต้องแบบผ่าตัดแล้วเป็นผ่าตัดใหญ่ เพราะทอทำใต้กล้ามเนื้อ แล้วต้องวางยาสลบด้วยแล้วก็แบบคิดเยอะมาก เสร็จแล้วพอมาที่คลินิกคุณหมอก็ให้คำแนะนำ รวมถึงพี่ๆพยาบาล พี่ๆที่คอยดูแล ทุกอย่างเค้าซัพพอร์ตความรู้สึกเรา ตอนก่อนผ่าก็เลยโอเค รีแล็กซ์ๆพยายามให้สบายๆดีกว่า อะไรแบบนี้ค่ะ

คำถาม : รู้จักจาเรมคลินิกจากช่องทางไหนทำไมเลือกจาเรมคลีนิก
คำตอบ : รู้จัก Jarem Clinic จากอย่างแรกเลยคือเพื่อนที่รู้จักกันมาทำที่ Jarem Clinic เราก็เข้าไปดูใน Facebook แล้วแอดไลน์เข้าไปคุย ได้เห็นจากหลายๆคน แล้วก็คนใกล้ตัวหลายคนก็มาทำที่ Jarem Clinic เราก็เลยรู้สึกว่าโอเค มันทำให้เราได้เห็นภาพจริง

คำถาม : หน้าอกไซซ์ ใหญ่ขึ้น การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปไหม
คำตอบ : เปลี่ยนเยอะมากจริงๆ เปลี่ยนไปเยอะมาก เปลี่ยนไปเยอะมาก ไม่ต้องไปซื้อเสื้อในฟองน้ำที่ซัก 3 วันแล้วตากไม่แห้งแล้ว การใช้ชีวิตหรือว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้า ทุกอย่างมันง่ายไปหมดเลยค่ะ เวลาที่เราทำงาน เรามีหน้าอกมันพอดีกับชุด ใส่ออกมาดูสวยมี Curve มีอก มีเอว มีตูด คือมันเป็นอะไรที่สวยสำหรับคนที่เรียกว่าเป็นผู้หญิง ไม่เสียเวลาชีวิตเลย

คำถาม : หลังเสริมหน้าอกชีวิตดีขึ้นอย่างไร
คำตอบ : หนึ่ง งานปังมากแม่ งานเยอะมาก คือเราได้งานที่มันหลากหลายขึ้น มีคนสนใจ พอคนสนใจมากๆแล้วมันจะขายดี คุณแฟนนี่คือปลื้มมาก แต่มันเป็นอะไรที่ใหญ่แล้วมันพอดี

รีวิวหลังจากผ่าตัดหน้าอก -4

คำถาม : ฝากถึงคนที่อยากเสริมหน้าอก
คำตอบ : นี่ก็เป็นเรื่องราวสตอรี่ที่ฝันอยากจะมาแชร์กับเพื่อนเพื่อนๆนะคะ ในเรื่องของการทำหน้าอก เราต้องเลือกหรือคิดอะไรอย่างไร แบบที่นี่ Jarem Clinic นะคะ คุณหมอหลุยส์ดูแลดีมาก เพราะว่าด้วยส่วนตัวคุณหมอก็เป็นศัลยแพทย์โดยตรงอยู่แล้ว เกี่ยวกับการผ่าตัด อันนี้ก็คือรู้สึกว่าเราอุ่นใจเพราะว่าทีมผู้ช่วย อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ครบ แล้วก็ที่สำคัญเลยก็จะมีวิสัญญีแพทย์ที่จะคอยดูแลเรื่องระบบต่างๆในร่างกายของเรา และรู้สึกปลอดภัยมากที่มาทำที่นี่ หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆทางบ้านนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเรามาเป็นลูกสาวคุณหมอหลุยส์ด้วยกันนะคะที่ Jarem Clinic ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *