เสริมหน้าอก 350cc ไซต์นี้สวย Sexy พอดีตัว

เสริมหน้าอก 350cc ไซต์นี้สวย Sexyพอดีตัว

สวัสดีค่ะ ชื่อแนนนะคะ แนนได้ทำนมกับทางคุณหมอหลุยส์ Jarem Clinic นะคะ วันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์ทำนม ก่อนทำแล้วก็หลังทำ ชีวิตแนนเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

คำถาม : ชีวิตก่อนเสริมหน้าอกและปัญหาที่เจอคืออะไร
คำตอบ : ก็คือก่อนเสริมหน้าอก แนนเป็นคนที่มีหน้าอกเล็กมาก แล้วก็โดนเพื่อนบูลลี่ หน้าอกไข่ดาวอะไรแบบนี้ ก็คือโดนบ่อยมากๆ แล้วก็สิ่งที่แย่กว่านั้นคือเคยไปแคสงานกับเพื่อนทั้งหมด 5 คน เพื่อน 3 คนเค้าเสริมหน้าอกมาแล้ว แล้วเรากับเพื่อนอีก 2 คนก็คือไม่มีหน้าอก คือหน้าอกแบน ผลปรากฏว่าเรา 2 คนก็คือไม่ผ่านการคัดเลือก ก็เลยมองว่าการที่มีหน้าอกมีผลต่อการแคสงานหรือเข้าไปสมัครงานในบางที่ ก็คือมีผลมากๆค่ะ

รีวิวก่อนเข้ารับผ่าตัดหน้าอก -1

คำถาม : จุดพีคที่ทำให้ตัดสินใจเสริมหน้าอกคืออะไร
คำตอบ : แต่ว่าจุดที่พีคที่สุดก็คือโดนเพื่อนบูลลี่ ก็หน้าอกไข่ดาวอะไรแบบนี้ ก็คือโดนบ่อยมากๆ ก็เลยตัดสินใจที่จะ Inbox มาสอบถามกับทางแอดมินของคลินิก ได้มีการนัดคิวกับทางคุณหมอ ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอในเรื่องของไซซ์ ขนาดของหน้าอกค่ะ

คำถาม : หาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกนานไหม ดูคลินิกไว้กี่ที่
คำตอบ : ประมาณ 1 เดือนค่ะ ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอก ก็คือเข้าไปเสิร์ชหาที่กูเกิ้ล แล้วก็เจอคลินิก 5 คลินิกที่เด่นในเรื่องการศัลยกรรม แล้วคุณหมอหลุยส์ก็คือติดอันดับ 1 ใน 5 ค่ะ มีคุณหมอหลุยส์ที่รีวิวโดนใจแล้วก็ตัดสินใจที่จะทำที่นี่ค่ะ

คำถาม : กลัวการเสริมหน้าอกหรือกังวลบ้างไหม
คำตอบ : ตอนแรกก็กลัวค่ะ ก่อนที่จะเสริมหน้าอกก็คือกังวลในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปทรง ความสวย ความงามแล้วก็ในเรื่องของความปลอดภัยค่ะ ไม่รู้ว่าผลลัพธ์มันจะออกมาอย่างไร แต่ว่าหลังจากที่ทำไปแล้วก็คือเห็นได้ชัดเลยว่าแผลเล็กมากๆ แล้วก็แผลสวยมากๆ แล้วคุณหมอก็ให้พี่ๆแอดมินคอยติดตามผลคอยสอบถามในเรื่องของแผลในเรื่องของการเจ็บการปวดของหน้าอกเราตลอดค่ะ

คำถาม : รู้จักจาเรมคลินิกจากข่องทางไหน
คำตอบ : รู้จักจาเรมคลินิกในช่องทางกูเกิ้ลนะคะ ก็เลยไปเสิร์ชดูแล้วก็เจอเพจของ Jarem Clinic ค่ะ

คำถาม : ทำไมถึงเลือกจาเรมคลินิก
คำตอบ : เพราะว่าได้มีการเข้าไปดูรีวิวแล้วก็ดูประวัติของคุณหมอค่ะ รีวิวของคุณหมอหลุยส์ ก็คือเป็นรีวิวที่โดนใจ ก็ชอบมากๆเลย ก็คือหน้าอกจะคล้อยนิดนึงแล้วก็เป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ แล้วเคสของคุณหมอก็คือไม่เคยมีเคสหลุดเลยค่ะ

รีวิวหลังจากผ่าตัดหน้าอก -2

คำถาม : การที่หน้าอกเราไซซ์ใหญ่ขึ้น ชีวิตเปลี่ยนไปไหม หลังเสริมชีวิตดีขึ้นอย่างไร
คำตอบ : โห ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ไปแคสงานหลังจากที่เสริมหน้าอกก็คือได้รับโอกาสมากกว่าเพื่อนๆแล้วก็เวลาแต่งตัวก็คือใส่เสื้อผ้าสวย มีบุคลิกภาพที่ดี หลังจากที่แนนเสริมหน้าอกเสร็จประมาณ 1 เดือนก็คือไปทะเลแล้วก็สามารถใส่ชุดบิกินี่ได้สวยมากๆเลยค่ะ

รีวิวหลังจากผ่าตัดหน้าอก -3

คำถาม : ฝากถึงคนที่อยากเสริมหน้าอก
คำตอบ : สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาคลินิกเสริมหน้าอกนะคะ หรือว่าจะเป็นเคสแก้ แนะนำที่คุณหมอหลุยส์ Jarem Clinic เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเคสแก้หรือว่าเคสผ่าตัดใหม่ คุณหมอทำออกมาได้สวยแล้วก็แผลสวย ทรงเหมาะกับทุกสรีระของร่างกายของทุกคนแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *