เสริมหน้าอก กับ Bikini สวยพร้อมลุยรึยัง? / Jarem clinic

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix

ก็อย่างที่รู้ ๆ กันนะคะ Motiva เนี่ย มันมี 2 รุ่นใช่ไหม แต่ว่าหนูเนี่ยเลือก Ergonomix ซึ่งทำมาแล้วเวลาเพื่อนมาจับ เพื่อนก็จะแบบทำนมหรอ แต่นิ่มมากเหมือนนมจริงเลย

แล้วเพื่อนบางคนมาจับเค้าก็จะแบบไม่เหมือนนมทำเลย ซึ่งเรามีความรู้สึกว่า เออ เราคิดถูกแล้วที่เราทำหน้าอกที่นี่

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix -1

สวัสดีค่ะ ชื่อมิเกลนะคะ มาเสริมหน้าอก Jarem Clinic ครบ 1 ปี 6 เดือนแล้วค่ะ มิเมื่อก่อนก็มีหน้าอกนะ แต่ใส่เสื้อผ้าแล้วดูไม่สวยอะ มันเป็นเหมือนก้อนไขมัน แล้วก็เวลาเราใส่เสื้อผ้าเว้า ๆ โชว์ ๆ เราก็ต้องแปะบราปีกนกที่มันเสริมหรือว่าดันขึ้นมาเพื่อให้เราใส่เสื้อผ้ามีความมั่นใจ ซึ่งมันก็ไม่สวยอยู่ดี

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix -2

ก็อย่างที่รู้ ๆ กันนะคะ Motiva เนี่ย มันมี 2 รุ่นใช่ไหม แต่ว่าหนูเนี่ยเลือก Ergonomix เพราะว่ามันสัมผัสนุ่มแล้วก็ธรรมชาติ เหมือนนมจริงมาก ๆ เลย ซึ่งทำมาแล้วเวลาเพื่อนมาจับอย่างเงี้ย เพื่อนก็จะแบบทำนมหรอ แต่นิ่มมากเหมือนนมจริงเลย แล้วเพื่อนบางคนมาจับเค้าก็จะแบบไม่เหมือนนมทำเลย ซึ่งเรามีความรู้สึกว่า เออ เราคิดถูกแล้วที่เราทำหน้าอกที่นี่

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix -3

ก็มีพี่ ๆ อะค่ะบอกปากต่อปากกันมาว่าหมอหลุยส์เนี่ย ทำนมเนี่ย นิ่มนะ แล้วก็แผลเล็กมาก แผลแทบไม่มีรอยแผลเป็นเลย คุณหมอเนี่ยใช้เทคนิคพิเศษในการทำหน้าอกให้เราค่ะ แล้วพี่เค้าก็บอกว่าถ้าใครมาทำที่นี่ หลังจากนั้นอะ งานจะปังมาก ซึ่งก็ปังจริง ๆ

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix -4

คุณหมอเนี่ยเลือกไซซ์ให้ 355 cc แต่ว่ามิเกลเนี่ยชอบใส่เสื้อผ้า ชอบใส่บิกินี่หรือว่าเสื้อผ้าที่มันดูดูมดูมขึ้นมา คุณหมอก็เลยบอกว่าถ้า 375 เนี่ยก็พอดีนะ ไม่ตันแล้วก็ไม่อ้วนเกินไป ใส่แล้วดูออกมาสวยมาก

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix -5

ก็ความรู้สึกตอนแรกนะคะ ที่ทำหน้าอกเนี่ย ตอนแรกกลัวมากแต่พอมาทำไปแล้ว มีความรู้สึก เอ๊ะ ให้ยาสลบ 15  วิ เราหลับไป แล้วเราตื่นมา เราก็มีหน้าอกสวย ๆ แล้ว

มีความรู้สึกว่าตึง ๆ แต่ไม่ได้ปวดจนแบบเราทนไม่ไหว แต่อันนี้คือลุก ลุกเดินได้เลย คือชิลล์มาก เป็นการเสริมหน้าอกที่สบายใจมากค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก Motiva-Ergonomix -6

ก็ตั้งแต่ทำหน้าอกมานะคะ ใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็สวย ใส่บิกินี่ก็มั่นใจมาก ๆ ไม่ว่าจะแบบ จะไปไหนอย่างเงี้ย เราก็มีความรู้สึกว่าเรามั่นใจเพราะว่า หนึ่ง หน้าอกเราสวย หุ่นเราดีขึ้น อ่า แล้วก็ที่ประทับใจ Jarem Clinic นะคะ หนึ่งคือคุณหมอใจดีค่ะ แล้วก็พี่พนักงานก็ดูแลเราดี แล้วก็ยังมีพี่แผนกอื่น ๆ นะคะ ที่คอยถามเรา เอ๊ย ทำนมไปแล้วเป็นยังไงบ้าง พี่เค้าก็ดูแลทุกจุดเลยค่ะ

ค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาอกเล็กหรืออกไม่สวย หรือหน้าอกไม่เท่ากัน หรือใส่เสื้อผ้าไม่มีความมั่นใจนะคะ ถ้าใครอยากมีหน้าอกสวยธรรมชาติเนี่ย ก็เข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่ Jarem Clinic ได้เลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *