บอกลานมแข็งเป็นหิน เสริมหน้าอกใหม่กับหมอหลุยส์| Jarem clinic

แก้ไขหน้าอกนมพังผิด Lv3 ก็กลับมาสวยได้

สวัสดีค่ะ ชื่อปอนด์นะคะ วันนี้จะมา รีวิวการแก้ไขหน้าอกที่ Jarem Clinic ค่ะ

ปัญหาหลังทำครั้งแรกค่ะ ก็คือเป็นบล็อกค่ะแล้วก็หน้าอกแตกลายค่ะ ประมาณ 3 ปีที่แล้วค่ะ ข้างนึง 325 ข้าง 350 cc ค่ะ เพราะว่าหมอท่านเดิมบอกว่ามันไม่เท่ากันอะค่ะ ทำไม่กี่ปีแล้วก็แข็งค่ะ

แล้วก็มันเริ่มที่จะแข็งหลังจากทำมาประมาณไม่ถึงปีอะค่ะ ไม่เป็นทรงด้วยค่ะแล้วก็ไม่เท่ากันค่ะ เป็นพังผืดอะค่ะ รู้สึกผิดหวังค่ะ แล้วก็จิตตก ใส่เสื้อผ้าไม่มั่นใจค่ะ

รีวิวแก้ไขหน้าอก-1

ก็ครั้งแรกนะคะที่เสริมคือเป็นการเสริมที่ใช้ยาเบลออะค่ะ ไม่ใช่ยาสลบค่ะ แล้วก็รู้สึกว่ามันทรมานค่ะ คือเรารู้สึกตัวแต่ว่าแบบเราไม่สามารถตอบโต้อะไรได้

หาคลินิกใหม่เพื่อแก้หน้าอกครั้งนี้ดูจาก Youtube ค่ะแล้วก็เพื่อนแนะนำมาด้วยค่ะ แล้วก็ดูรีวิวแล้วเห็นว่าทรงสวยดีค่ะ ก็เลยน่าสนใจ ก็เลยแบบเข้ามาดูค่ะ

รีวิวแก้ไขหน้าอก-2

แล้วดูคุณหมอที่เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางแล้วก็เห็นว่าเป็นติดอันดับค่ะ แล้วก็คุณหมอหลุยส์ไม่มีเคสหลุดด้วยค่ะ แล้วก็เห็นว่าคลินิกนี้มีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทางค่ะ แล้วก็รู้สึกปลอดภัยอะค่ะ

รีวิวแก้ไขหน้าอก-3

ก็คือหนูเป็นพังผืดระดับที่ 3 แล้วค่ะ คือมันมีทั้งหมด 4 ระดับค่ะ คือระดับที่ 3 ก็คือมันจะเริ่มรู้สึกแข็งค่ะ เป็นหินอย่างเงี้ยค่ะ ก็คือจะแก้ด้วยการเลาะพังผืดเดิมออกค่ะ แล้วก็ใส่ซิลิโคนใหม่ค่ะ แล้วก็แก้จากเหนือกล้ามเนื้อเป็นใต้กล้ามเหนืออะค่ะ

คุณหมอหลุยส์บอกว่าให้ใส่ซิลิโคนได้ 355 cc เท่ากันทั้งสองข้างค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

รีวิวแก้ไขหน้าอก-4

ค่ะ ก็หลังจากที่เสริมที่นี่นะคะ รู้สึกว่าฟื้นตัวเร็วกว่าเดิมค่ะ มากกว่ารอบแรกค่ะ คือดีกว่าที่คิดอะค่ะ รู้สึกชิลล์แบบไม่กี่วันก็สามารถเดินห้างได้เลยอะค่ะ

ก็คือความแตกต่างนะคะ จากที่แรกค่ะ รู้สึกว่าพี่แอดมินไม่ค่อยมีความใส่ใจเราอะค่ะ ไปพบคุณหมอที่นั่นได้ตรวจ เจอคุณหมอแค่รอบเดียวค่ะ หลังจากนั้นก็คือมีแต่พี่พนักงานที่ดูแล

รีวิวแก้ไขหน้าอก-5

มาที่ Jarem พี่แอดมินเค้าใส่ใจดูแลดีมากค่ะ เจอคุณหมอทุกรอบค่ะ แล้วก็ถามเราละเอียดค่ะ แบบใส่ใจรายละเอียด คอยถามตลอดว่าเออ เป็นอย่างไรบ้างอะไรแบบนี้ค่ะ คอยแนะนำถามไถ่เราแล้วก็ห้ามกินอะไรอะไรแบบนี้ค่ะ อย่างเช่น ห้ามกินแอลกอฮอล์ ห้ามกินของหมักดอง แล้วก็ห้ามยกของหนักค่ะ

ค่ะ ฝากถึงทุกคนที่ กำลังหาคลินิกเสริมหน้าอกหรือว่าแก้ไขหน้าอกนะคะ แนะนำที่ Jarem Clinic ค่ะ เพราะว่าคุณหมอและพี่แอดมินมีความใส่ใจค่ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *