เสริมหน้าอกเปลี่ยนชีวิต motiva 400cc เน้นๆเนื้อๆ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก กับหมอหลุยส์ -2

สวยขึ้นเพื่อนก็ชม เพื่อนก็แบบเฮ้ย เซ็กซี่ สวย ใส่ชุดอะไรก็แบบรู้สึกว่าดี สวย ถ่ายรูปเพื่อนก็จะบอกว่าเนี่ย เป็นตัวเซ็กซี่ของกลุ่มอะไรแบบนี้

ค่ะ สวัสดีนะคะ ชื่อ วริยา ดวงแก้วนะคะ หรือว่าเรียกเล่นๆว่าพลอยนะคะ ตอนนี้ก็คือมาเสริมหน้าอกที่ Jarem Clinic นะคะ ครบ 6 เดือนแล้วค่ะ ก็คือแต่ก่อนพลอยเป็นคนหน้าอกเล็ก หน้าอกห่าง แล้วก็เหมือนหัวนมมันไม่เท่ากันแบบข้างนึงสูง ข้างนึงต่ำ ทีนี้ก็เลยอยากมาปรึกษาหมอให้ช่วยแก้แล้วก็เพิ่มขนาดด้วย

ทำไมถึงเลือก Jarem clinic

ที่เลือก Jarem Clinic นะคะ คือตอนแรกหาหลายๆที่มาก แล้วทีนี้เหมือนไปเจอเพื่อนที่ทำ แล้วเพื่อนก็บอกว่ามาทำที่ Jarem Clinic ทีนี้เราก็เลยฟังเพื่อนรีวิว แล้วก็แบบเออน่าสนใจ เราก็มาเข้าเว็บดูแล้วก็เลยตัดสินใจที่จะเลือกที่ Jarem Clinic

คือที่จริงดูซิลิโคนหลายอันมาก แต่ว่าเห็น Motiva มันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่งมา แล้วทาง Jarem ก็คือมีตัวนี้ ตัวนี้เหมือนดีแล้วก็นิ่ม นิ่มขึ้น แล้วก็ลดการเป็นพังผืดด้วย

คือตอนแรกคุณหมอประเมินให้ 3 ไซซ์ แล้วสูงสุดก็คือ 400 cc. ทีนี้เราก็เลยแบบงั้นเอาแบบ Max ไปเลย เอาแบบสุดๆไปเลยให้มันแบบตู้มๆไปเลย ก็คือแบบเอาเลยค่ะหมอ จัดมาเลยค่ะ 400 cc. เลยค่ะ

คือก็หลังเสริมหน้าอก คือหลังผ่าตัดไป ก็คือเราก็ไม่เจ็บนะ รู้สึกแบบไม่เจ็บมาก แต่ก็อาจจะมีมึนๆนิดนึง แต่ก็พอกลับบ้านไปเราก็คือรักษาอย่างดี คือทำตามที่หมอสั่ง คือแบบห้ามนอนราบ คือแบบนอนหงายลงไปแล้วก็แบบหมือนนอนแบบนั่งอยู่ตลอดเวลา มันก็จะมีความไม่ชิน แต่มันก็ได้นะ แล้วก็ทนไง ทน คืออยากสวย อยากแผลหายเร็ว แล้วพอวันที่ 2 ก็คือไปเดินห้างเลย ประคองนมไปเดินห้างเลย แต่ก็ไม่ได้เจ็บมากมายอะไรขนาดนั้น คือเราก็แบบทำตามหมอแล้วก็พี่แอดมินสั่งทุกอย่างว่าห้ามนู่นห้ามนี่ห้ามของแสลงต่างๆ แล้วก็พยายามล้างแผลบ่อยๆ ทายา พอมันหายดีหรือว่าเริ่มทรงตัว หรือแบบหาหมอบ่อยๆ ทุกเดือน ทุกรอบที่เค้านัดมา นมเราก็ดีขึ้น ดูสวยขึ้น แล้วก็ใส่สายคาดหน้าอกเพื่อให้หน้าอกชิดแล้วก็เหมือนปรับรูปทรงให้มันสวยพอมาหาหมอทีไร หมอก็จะชมว่าสวยนะ หน้าอกสวย ทรงดี ก็มีความปลื้มใจที่เรารักษาได้

รีวิวหลังจากผ่าตัดหน้าอก -1

สวยขึ้น เพื่อนก็ชม เพื่อนก็แบบเฮ้ย เซ็กซี่ว่ะ สวย ใส่ชุดอะไรก็สวย แม่ก็ชม เพราะว่าแม่อยากให้ทำมาตั้งนาน เพราะแบบหน้าอกห่างอะไรแบบนี้ พอทำแล้วก็รู้สึกว่าดี สวย เวลาถ่ายรูปเพื่อนก็จะบอกว่า เนี่ย เป็นตัวเซ็กซี่ของกลุ่มอะไรแบบนี้

ค่ะ สำหรับความประทับใจที่พลอยรู้สึกหลังจากที่ทำหน้าอกที่ Jarem Clinic ก็คือใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น คือเมื่อก่อนใส่เกาะอกคือมีความร่วงนะ ต้องจับตลอด เพราะไม่มีหน้าอกคอยเกาะ ตอนนี้ก็คือโอเค มีเกาะ มีความสวย ถ่ายรูปออกมาคือเป็นเนินสวย ทุกคนก็คือมอง ทุกคนก็คือชม แบบชอบ แบบใส่เสื้อผ้าแล้วถ่ายรูปออกมาคือสวย ไม่ใช่แบบแบนๆ

ถ้าใครสนใจอยากจะมาทำคือไม่ต้องไปเสิร์ชหาที่อื่นแล้วคือ Jarem ที่เดียว คือแบบเป๊ะ ปัง อลังเว่อร์ คือดีมาก คือต้องมานะคะ

ค่ะ ก็สุดท้ายแล้วนะคะ ก็อยากจะฝากถึงทุกๆ คนเลยที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก อยากนมใหญ่บ้าง อยากสวย มีปัญหาแบบหน้าอกห่างไม่เท่ากันบ้างนะคะ คือไม่ต้องคิดอะไรมากมาย พลอยขอฝากให้มาที่ Jarem Clinic ที่นี่ที่เดียว ห้ามไปที่อื่น ถ้าไปที่อื่นโดนตีตายนะคะ แล้วคือหมอหลุยส์เนี่ยคือหมอแบบทุกอย่างคือแบบดีมาก คือทำได้ทุกอย่าง อยากได้อะไรจัดมา อยากได้เท่าไหร่บอกมา แล้วคือหมอเค้าจะดูให้ว่าเราเหมาะกับที่เท่าไหร่เพื่อให้ทรงสวย บุคลิกภาพดี ไม่ใช่ว่าหน้าอกใหญ่แต่หลังค่อม คือหมอดูให้ทุกอย่าง แม้กระทั่งบุคลิกภาพเรานะคะ

ถ้าเกิดว่าใครมีปัญหาอะไรก็ฝากไว้ที่ Jarem Clinic ที่เดียวนะคะ ถ้าเกิดใครไม่มาโดนตีนะคะ วันนี้พลอยขอลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *