เพิ่มคัพ อัพไซส์ ให้หน้าอกสวย เพิ่มความเซ็กซี่ by น้องเฌอเบลล์

เพิ่มคัพ อัพไซส์ ให้หน้าอกสวย เพิ่มความเซ็กซี่ by น้องเฌอเบลล์

สวัสดีค่ะ เฌอเบลล์ FHM นะคะ

ก็วันนี้นัดคุณหมอนะคะจะมาทำหน้าอกนะคะ ไซซ์ประมาณ 395 ค่ะ แต่ว่าเบลล์ทำได้ถึง 400 เลยนะ เพราะว่าเป็นคนเนื้อเยอะนั่นเองค่ะ ก็ปัจจุบันนะคะทำอาชีพพริตตี้นางแบบค่ะ ก็ที่อยากมีหน้าอกนะคะก็เพราะสมัยนี้นะคะไม่มีนมอยู่ยากมากพูดจริงๆนะคะ

คำถาม : ค่ะ เบลล์จะถามว่าสำหรับตัวอย่างเบลล์ ตัวเล็กแบบนี้ มันเหมาะกับซิลิโคนประเภทไหนบ้าง
คำตอบ : ครับ ก็ของคุณเฌอเบอลล์โจทย์มาว่าให้เสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นโดยที่สมตัวนะครับ แล้วก็ใส่ชุดได้สวยขึ้นการใส่ซิลิโคนบางทีเราก็อาจจะไม่ต้องเน้นปริมาณ cc มากเกินไป ก็จะมีการตรวจร่างกายกัน

เป็นคนที่รูปร่างเล็ก หมอประเมินเบื้องต้นแล้วอาจจะเหมาะอยู่ที่ประมาณสัก 325-375 cc แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่ที่การผ่าตัดว่าการวางซิลิโคนตำแหน่งไหนเหมาะ การวางชั้นไหนเหมาะอย่างไร เพื่อให้อกชิดเนียนสวยด้วยส่วนหนึ่ง

ค่ะ ตอนนี้นะคะ ก็ได้ปรึกษาคุณหมอนะคะ เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ต่อไปก็จะเป็นขั้นตอนการทำนะคะ เดี๋ยวเป็นยังไงขึ้นไปดูเลยค่ะ

การพักรักษาตัว

ค่ะ ก็การพักรักษาตัวนะคะ เบลล์ก็จะพักการรักษาตัวนะคะอยู่ที่ประมาณอาทิตย์กว่าๆค่ะ เพราะเบลล์เป็นคนที่แบบว่าแผลหายช้านะคะ ก็เบลล์ทำใต้กล้ามเนื้อนะคะ แผลผ่าตัดที่เบลล์ทำก็จะนานนิดนึงอะไรแบบนี้ค่ะ ก็การดูแลนะคะ ก็จะดูแลเรื่องความสะอาดมากกว่านะคะ ส่วนอื่นไม่ต้องมีปัญหาเลย ดูแลแค่แบบว่าแผลเราให้มีความสะอาดค่ะ ก็กินยาทานอาหารตรงตามเวลาที่หมอสั่งค่ะ

ความรู้สึกหลังการผ่าตัด

ค่ะ หลังจากการทำหน้าอกไปแล้วนะคะ ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงตรงที่ว่างานเพิ่มมากขึ้นนะคะ แล้วก็มั่นใจมากขึ้นค่ะ แล้วก็ดูใส่เสื้อผ้าสวยมากขึ้นค่ะ ก็มีความมั่นใจมากๆเลยค่ะ

ความประทับใจ

ค่ะ ที่เลือกมาทำที่นี่นะคะ ก็ประทับใจอย่างแรกเลยนะคะ คุณหมอน่ารักมากให้ความเป็นกันเองมากนะคะ มากี่รอบๆนะคะ ก็ให้คำปรึกษาอย่างดีเลยนะคะ แล้วก็พนักงานนะคะก็น่ารักกันทุกคนเลยค่ะ แล้วก็คลินิกสะอาดมากๆค่ะ เดี๋ยวยังไงเพื่อนๆคนไหนสนใจนะคะ ก็มาแวะเวียน มาปรึกษากันได้นะคะที่ Jarem Clinic

ฝากผลงาน

ค่ะ เดี๋ยววันนี้เบลล์ก็ต้องไปก่อนนะคะ ฝากผลงานด้วยนะคะ เฌอเบลล์ FHM 2016 ค่ะ ยังไงก็ติดตามในเพจ FHM ได้นะคะ สวัสดีค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *