ไปฟังความรู้สึกของคู่รักหลังเสริมหน้าอกกันค่ะ ว่าช่วยเติมเต็มชีวิตคู่ของเขาได้อย่างไร?

ไปฟังความรู้สึกของคู่รักหลังเสริมหน้าอกกันค่ะ

วันนี้จะมาสัมภาษณ์ความรู้สึกของคู่รักหลังจากทำศัลยกรรมไป

สวัสดีค่ะ ชื่อเปรี้ยวค่ะอายุ 30 ปีค่ะ เปิดกิจการส่วนตัวค่ะ เปิดร้านนวดอยู่ที่ภูเก็ต ป่าตองค่ะ

คำถาม : วันนี้มาทำอะไรที่คลินิก
คำตอบ : มาตัดไหมค่ะ คุณหมอนัดมาตัดไหม

คำถาม : รู้จักคลินิกได้ยังไง
คำตอบ : อ๋อ เพื่อนแนะนำมาแล้วก็พี่สาวค่ะ

คำถาม : ก่อนทำแฟนว่ายังไงบ้าง ?
คำตอบ : แกโอเค เพราะว่าแกเห็นพี่สาว ทุกอย่างเพอร์เฟคนมนิ่มอะไรแบบนี้

คำถาม : แล้วคุณผู้ชายคิดว่ายังไงบ้าง ?
คำตอบ : ผมไม่คัดค้านอะไร ผมกังวลอย่างเดียว กลัวว่าทำแล้วใหญ่เกินไปมันจะดูไม่สมส่วน ผมเลยนั่งคุยกับคุณหมอ คุณหมอก็เห็นด้วยกับผมซึ่งทำให้ผมสบายใจขึ้นมากเป็นคำแนะนำที่ดีจากคุณหมอและทางคลินิกดูแลเราเป็นอย่างดี ทุกอย่างราบรื่นเราสามารถบินกลับได้เลยหลังจากวันที่ศัลยกรรม เพราะฉะนั้นโดยรวมแล้วเป็นการบริการที่ดีเยี่ยมมาก

คำถาม : แล้วตอนนี้ฉันใส่ไซซ์ 350 cc คุณรู้สึกยังไงบ้าง
คำตอบ : ใช่ ผมพอใจมากกับขนาด 350 cc เป็นขนาดที่พอดีและผมดีใจที่มันไม่ใหญ่กว่านี้ เพราะฉะนั้น ทุกอย่างสมบูรณ์แบบแล้วคุณหมอทำได้เยี่ยมมาก ทุกอย่างเป็นไปได้อย่างราบรื่น

ทำหน้าอกขนาดไซซ์ 350 cc

คำถาม : หมอแนะนำอะไรบ้าง
คำตอบ : คุณหมอบอกว่าเพราะว่าตัวเล็กนะคะ ถ้าจะให้สมส่วนก็ประมาณ 350 cc

คำถาม : ผ่าตัดเป็นยังไงบ้าง
คำตอบ : ปวดแค่คืนสองคืนแรกค่ะ คืนที่สามก็ลงไปทำงานได้อะไรประมาณนี้

คำถาม : ดูแลตัวเองยังไง ฟื้นตัวเร็วมากเลย
คำตอบ : ก็ทานยาตามคุณหมอบอกแล้วก็มีคนดูแลที่ดีค่ะ คุณอยากเล่าเรื่องการดูแลฉันหลังทำหน่อยไหม
คำตอบ : หลังจากที่เรากลับถึงบ้าน ผมก็รับหน้าที่ดูแล ในช่วงแรกของการฟื้นตัวเราทำตามกฎทุกอย่าง นอนทำมุม 45 องศา ไม่ลุกขึ้นเดิน ผมเป็นคนรับใช้ส่วนเธอเป็นเจ้าหญิง ผมจัดเตรียมอาหารทุกมื้อหรือแม้แต่แต่งตัวให้เธอ เช็ดอาหารที่เลอะริมฝีปาก ดูแลอย่างใกล้ชิดอยู่ 2-3 วัน และทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น

คำถาม : อะไรฝากถึงคุณหมอไหม ?
คำตอบ : ฝากถึงคุณหมอหรอ ขอบคุณมากนะคะสำหรับหน้าอกสวยๆแล้วก็คุณหมอใจดีมากค่ะ คุณมีอะไรอยากฝากถึงคุณหมอไหม
คำตอบ : โอเค มีอย่างหนึ่งที่ผมอยากจะพูดเกี่ยวกับประสบการณ์ครั้งนี้ อย่างแรกเลยคือการสื่อสารเยี่ยมมากและรู้สึกดีที่เห็นทางคลินิกใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการสื่อสาร ในทุกๆวัน ถ้าเธอมีคำถามเธอสามารถถามคุณหมอผ่าน Facebook และเธอก็ได้คำตอบอย่างรวดเร็ว ดีกว่าใช้วิธีแบบเก่าอย่างส่งผ่านอีเมล บางทีต้องรอคำตอบเป็นวัน เพราะฉะนั้นการสื่อสารถือว่าเยี่ยมมาก ทุกคำถามที่เรามีเราได้คำตอบเสมอ ทุกความกังวลที่เรามีเราจะได้คำตอบอย่างรวดเร็วซึ่งมันดีมาก และขอขอบคุณความเป็นมืออาชีพของทางคลินิกที่ทำให้เราได้ผลลัพธ์อย่างที่เราต้องการ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ครั้งนี้ผมประทับใจมาก

คำถาม : อยากฝากอะไรถึงคนที่ยังลังเลในการศัลยกรรม
คำตอบ : ถ้าคนที่ดูอยู่กำลังคิดอยากจะมาศัลยกรรมที่ Jarem Clinic ผมต้องบอกเลยว่าตอนนี้ผมกับแคนดี้มองหาคลินิก เรากังวลกันมากๆรอยากได้คลินิกที่เป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญแล้วก็มีคุณหมอที่เก่ง สองคนโชคดีที่เจอกับทาง Jarem Clinic เพราะฉะนั้นถ้ามีใครที่ยังไม่ตัดสินใจ ผมกับแคนดี้ขอแนะนำที่นี่เป็นอย่างยิ่งแล้วคุณจะได้ผลลัพธ์อย่างที่หวัง

คำถาม : หลังจากทำไปแล้วชีวิตคู่เป็นอย่างไรบ้าง
คำตอบ : หลังจากที่เธอทำศัลยกรรม ทำให้ผมรู้สึกอยากจะฆ่าเธอ เพราะเธอเอาแต่ใจตลอดเลย แต่โชคดีที่ผมยังยั้งใจได้เพราะฉะนั้นก็หวังว่าจะยั้งได้ต่อไป ผมพูดเล่นนะ ก็ความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับขนาดหน้าอกของแคนดี้ แต่แคนดี้ไม่แฮปปี้กับขนาดหน้าอกของตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้ามีการศัลยกรรมที่ทำให้เธอมีความสุขได้ แล้วผมก็บอกได้เลยว่าหลังจากการทำศัลยกรรม เธอมีความสุขมากๆ เธอรู้สึกเป็นผู้หญิงมากขึ้นและมันก็ทำให้ผมมีความสุขไปด้วย แล้วมันก็ดูสวยงามเมื่อได้เห็นอีกด้วย

before ทำหน้าอก
after หลังทำหน้าอก ขนาด 350 cc

วันนี้ก็ขอลาไปตัดไหมก่อนนะคะ บ๊ายบาย
Bye Guys

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *