เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ใช้ซิลิโคนอะไรดี? คลิปนี้รู้เรื่อง |Jarem clinic

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc

สวัสดีค่ะ ชื่อน้ำตาลนะคะ ปัจจุบันอายุ 24 ปีค่ะ วันนี้ก็มา มาตามนัดค่ะ ทำหน้าอกครบ 1 เดือนครึ่งแล้วค่ะ กับคุณหมอหลุยส์ Jarem Clinic ค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc -1

ก่อนทำเลยถ้า เริ่มแรกเลยก็ต้องถามว่าทำไมถึงต้องเลือกที่ Jarem Clinic สำหรับการทำศัลยกรรมหน้าอก สำหรับน้ำตาล น้ำตาลต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ อย่างแรกเลยคือต้องสวย ปลอดภัย แล้วก็ได้มาตรฐานค่ะ ซึ่งที่ Jarem Clinic ก็ตอบโจทย์ความต้องการของเราทุกอย่างค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc -2

ของน้ำตาลใช้เป็น Motiva Ergonomix ค่ะ ขนาด 315 cc ค่ะ ซึ่งก็เต็ม Max เลยค่ะ ที่คุณหมอมาบอกว่าเราสามารถทำได้ค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc -3

อย่างแรกเลยนะคะ เราต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีที่สุดก่อนค่ะ ว่าสิ่งไหนที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา ในเมื่อเราตัดสินใจที่จะเลือกทำศัลยกรรมแล้ว 1 ครั้งอะค่ะ น้ำตาลก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แล้วเราก็รู้สึกว่าซิลิโคนยี่ห้อนี้แล้วก็คลินิกนี้เนี่ย เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc -4

ตอนหลังทำนะคะ เคยได้ยินคนบอกว่าทำหน้าอกเนี่ย เจ็บเหมือนรถสิบล้อทับ สิบล้อทับ ซึ่งน้ำตาลขอบอกว่าไม่เป็นความจริงเลยค่ะ สำหรับความรู้สึกเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับนะคะ คุณหมอหลุยส์เนี่ย มือเบามากค่ะ หลังทำเนี่ย ก็จะมีความรู้สึกตึง ๆ ที่หน้าอกแล้วก็เคลื่อนไหวลำบากนิดหน่อย ซึ่งมันเป็นภาวะปกติหลังผ่าตัดของโดยทั่วไปอยู่แล้วอะค่ะ แต่ก็ถือว่าระยะเวลาการฟื้นตัวของน้ำตาลเนี่ย ค่อนข้างเร็วค่ะ เพียงแค่ 10 วันค่ะ ก็สามารถไปทำงานตามปกติได้แล้วค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc -5

ตอนนี้ก็คือ 1 เดือนครึ่งก็คือรู้สึกว่าเริ่มนิ่ม เป็นธรรมชาติแล้วก็รูปทรงเนี่ย สวยมาก เป็นธรรมชาติมากค่ะ อย่างที่สองก็คือประทับใจในคุณหมอค่ะ เพราะว่าคุณหมอเนี่ย ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนเลย ตั้งแต่ก่อนทำ ขณะทำแล้วก็หลังทำค่ะ แล้วอย่างที่สามก็คือประทับใจเจ้าหน้าที่ทุกท่านค่ะ ที่คลินิกค่ะ รู้สึกว่าทุกคนน่ารัก เป็นกันเองแล้วก็ให้ข้อมูลดีมากค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก ขนาด 315 cc -6

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนนะคะ ที่ยังลังเลแล้วก็ยังหาข้อมูลสำหรับการทำศัลยกรรมอยู่ น้ำตาลก็อยากให้ทุกคนเนี่ย ศึกษาหาข้อมูลให้ดี ๆ แล้วก็เลือกคลินิกที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ ซึ่งสำหรับน้ำตาล น้ำตาลคิดว่าที่ Jarem Clinic เนี่ยค่ะ ก็เป็นทางเลือกที่ดีของน้ำตาลอย่างนึง แล้วก็อยากให้เพื่อน ๆ มาทำที่นี่กัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *