เสริมหน้าอก หมอหลุยส์ยืน1 นางแบบชื่อดังรีวิวหมดเปลือก!! |Jarem clinic

รีวิวเสริมหน้าอกจากนางแบบชื่อดัง

สวัสดีค่ะ แต้วนะคะ กัญญากานต์ วงศ์สง่าค่ะ ต้องบอกว่าแต้วก็เป็นอีกหนึ่งคนนะคะ ที่เป็นลูกสาวหมอหลุยส์ค่ะ ตอนนี้นะคะ แต้วก็ทำงานเป็น MC พิธีกร พริตตี้นะคะ แล้วก็มีรับงานถ่ายแบบด้วย แล้วก็รับงานแสดงบ้างนะคะ เป็นซีรีย์อีสานค่ะ

วันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟัง หลังจากที่ทำหน้าอกไปนั่นเองค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอกจากนางแบบชื่อดัง-1

จริง ๆ แล้วเนี่ย เกริ่นก่อนเลยว่าแต้วเนี่ย เป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้วนะคะ แต่ว่าด้วยความที่เราทำงานอาชีพเป็นนางแบบด้วย เวลาใส่ชุดทำงานเนี่ย เราอาจ ไม่มีใครที่จะมารั้ง มาดึง มาขึงตลอดเวลานะคะ เพราะว่ามันอาจจะเจ็บตรงนี้ เพราะแต้วเป็นคนไหปลาร้าสูง เคยแล้วไปทำงานเนี่ย บิกินี่ค่ะ รัดตรงนี้จนเป็นแผลเลยค่ะ ก็เลยตัดสินใจนะคะ ที่จะทำหน้าอกนะคะ แล้วรู้สึกว่าหลังจากที่ทำไปแล้วเนี่ย โอโห ดูเซ็กซี่ มีทรวดทรงขึ้นเยอะ แล้วก็งานถ่ายแบบเนี่ย เข้ามาเยอะมาก ๆ ค่ะ รวมไปถึงงานเซ็กซี่ต่าง ๆ นะคะ ก็เข้ามาเยอะมาก ๆ เลยค่ะ

แล้วแต้วก็เสริมหน้าอกไปนะคะ อยู่ที่ 400 cc นะคะ เป็น Mentor นะคะ เป็นผิวทรายนะคะ ซึ่งผิวทรายเนี่ย ศึกษามาแล้วแหละว่าเค้าเนี่ย ไม่ ไม่ค่อยเป็นพังผืดนะ สำหรับหลาย ๆ คน แล้วส่วนตัวแต้วเนี่ย ทำไป 4 ปีค่ะ ไม่มีการแบบ โห ซิลิโคนแข็ง ต้องบอกก่อนว่าแต้วไม่เคยนวดเลยนะคะ ส่วนใหญ่ผู้ชายนวด เอ๊ย ไม่ใช่ ล้อเล่น มันไม่แข็งอะ อย่างที่บอก มันก็นิ่มนะ ขนาดไม่ได้นวดนะ ก็แบบคลึง ๆ เราก็อาจจะคลึง ๆ แบบนี้เองง่าย ๆ นะคะ ตอนแรกก็แค่สัปดาห์แรกอะ ที่พอแผลมันหายแล้วเรานวดได้อะ ถึงนวด หรือว่าถ้าใครมีปัญหาก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่ Jarem Clinic เลยค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอกจากนางแบบชื่อดัง-3

หลังจากที่ทำไปนะ ทุกคนก็ โห ชอบมากเลย ชอบหน้าอกแต้วเพราะว่ามันดูเป็นธรรมชาติ แล้วก็โชคดีอย่าง เพราะว่าเป็นคนมีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่แล้ว มันก็เลยไม่ได้เป็นบล็อก เป็นก้อน แล้วก็เทคนิคดี ๆ ของคุณหมอเนี่ย คุณหมอบอกตั้งแต่ทีแรกเลยว่าคุณหมอมีเทคนิคที่จะทำให้มันดูเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว แล้วเวลาไปเจอเพื่อน ๆ เพื่อน ๆ ก็จะแบบเฮ้ย ชอบ หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมาก ดูแบบเหมือนไม่ได้ทำมาอะ แล้วเพื่อนก็ขอจับ เราก็ให้จับบอก จริงหรอ จับได้เลย เพราะว่ามันไม่มีซิลิโคนให้เห็นเลยค่ะตรงนี้ เอาจริง ๆ นะคะ แล้วก็หลาย ๆ คนรอบข้างตัวแต้วเองก็ชอบเพราะว่ามันดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยนะคะ

รีวิวเสริมหน้าอกจากนางแบบชื่อดัง-4

จริง ๆ ก่อนหน้านั้นที่จะทำหน้าอก อย่างที่บอกว่าเป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้วก็รับถ่ายหน้าอก ถ่าย ไม่ใช่ ถ่ายแบบอยู่แล้ว แต่ว่าพอทำหน้าอกไปเนี่ย ก็คืองานถ่ายแบบมันก็บูมขึ้น มีเข้ามาเยอะมาก ๆ เลยค่ะ

ดังนั้นใครที่อยากเข้ามาทำหน้าอกแบบแต้วนะคะ มาได้เลยที่ Jarem Clinic นะ เพราะว่าคุณหมอเค้าจะมีเทคนิคพิเศษในการทำหน้าอกของเราให้ดูเป็นธรรมชาตินะคะ แล้วก็จะบอกเราว่า เอ๊ะ ตัวเราเท่านี้ เราต้องทำไซซ์ไหนนั่นเองค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอกจากนางแบบชื่อดัง-5

แล้วใครที่อยากทำหน้าอกนะคะ อย่าลืมมาเลยนะคะที่ Jarem Clinic ฝากไว้ด้วย สาวๆที่อยากมีหน้าอกดูธรรมชาติแบบนี้ มาได้เลย แล้วก็เดี๋ยวแต้วไปแล้วนะ เพราะว่าเดี๋ยวจะไปปรึกษาคุณหมอว่าจะเปลี่ยนอะไรอีกนะคะ ไปแล้วค่ะ บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *