ตาดำตาคล้ำ ถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare ใต้ตา|Jaremclinic

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare

สวัสดีค่ะทุกคน แอมกลับมาที่ Jarem Clinic อีกครั้งแล้วนะคะ ครั้งที่แล้วอะ แอมเล่าไปแล้วนะคะว่า แอมมาผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-1

แต่ว่าหลังจากที่ผ่าไปแล้วเนี่ย ไอความเหนื่อยล้าของตาตกเนี่ยมันหายไป แต่ปัญหาที่แอมแบบยังรวดร้าวอยู่นะคะ ก็คือใต้ตา ถ้าดูดี ๆ เนี่ย มันจะเป็นแบบ 2-3 ชั้นอะ ซึ่งมันดูเหนื่อยมาก แอมก็เลยปรึกษาคุณหมอแล้วก็ได้ Solution อันนึงมาว่า Cytocare อ้าว Cytocare คืออะไรอะ แต่จะเป็นอย่างไรนะคะ ไปพบคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-2

คุณแอม : กลับมาอีกแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะได้กลับมาที่ Jarem Clinic อีกบ่อย ๆ ค่ะ ครั้งที่แล้วเนี่ย ผ่านมาประมาณเดือนครึ่งเกือบ ๆ 2 เดือนแล้วที่แอมผ่ากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แอมแฮปปี้มาก แฮปปี้มากแบบมีคนถามเยอะมากว่าไปทำที่ไหน แล้วแอมก็ส่งบอกว่าไปคุยกับหมอยุ้ยเลย แต่ตอนนี้ค่ะ หลังจากที่ข้างบนดูไม่เหนื่อยแต่ข้างล่างอะ นี่คือนอนมาพอนะคะ แล้วมันก็ยังดูเหี่ยวอยู่ มันยังดูแบบอ่อนล้าอยู่อะ ตัวช่วยที่คุณหมอแนะนำคือ

หมอยุ้ย : ก็ถ้าเกิดเรากังวลเรื่องตรงใต้ตาอะค่ะ มันจะมีสารตัวนึงที่เราเรียกว่า Cytocare

คุณแอม : อ้าว Cytocare คืออะไรอะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-3

หมอยุ้ย : อะ Cytocare เนี่ย มันจะเหมือนเป็นอาหารผิว รวมหลาย ๆ ชนิด แล้วก็จะมีพวกสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงจะมีพวกสาร Hyaluronic Acid สารตัวนี้มันจะคล้าย ๆ เหมือนเป็นสารเติมเต็มทำให้ตัวร่องตา ร่องตาหรือว่าร่องแก้มพวกนี้ มันดูฟูขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวเรา ทำให้หน้าเราดูเด็กขึ้น ดูฟูขึ้น ดูใสขึ้น

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-4

คุณแอม : เพราะฉะนั้นวันนี้นะคะ แอมมาถึงตรงนี้แล้วแอมแบบพร้อมมาก นี่แบบคลีนหน้ารอคุณหมอเรียบร้อยแล้วอะ มันจะเป็นแบบฉีดใช่เปล่าคะอันนี้

หมอยุ้ย : ใช่ ใช่ค่ะ

คุณแอม : เจ็บเปล่าคะ

หมอยุ้ย : นิดนึง

คุณแอม : นิดนึง คุณหมอบอกว่านิดนึง แล้วถ้าสำหรับคนที่กลัวเข็มหรือว่ากลัวเจ็บอะ มันมี มันมีอะไรช่วยไหมคะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-5

หมอยุ้ย : ก็ทายาชา เราจะแปะยาชารอก่อนสักประมาณแบบ 20 นาทีก็จะช่วยได้

คุณแอม : ก็จะช่วยลดความเจ็บ แบบไม่เจ็บ แล้ว.. แล้วหลังจากฉีดไปแล้วเนี่ย มันมีข้อระมัดระวังหรืออะไรที่มันแบบต้องรู้เป็นพิเศษเปล่าคะ

หมอยุ้ย : โดยส่วนมากก็ไม่ค่อยนะคะ มีแต่ว่าคือหลังกิน.. หลังทำเสร็จเนี่ย ให้เราดื่มน้ำเยอะ ๆ มันจะฟูขึ้นได้อีกหน่อยนึง แล้วก็นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-6

คุณแอม : นี่แบบฟัง.. ฟังแล้วเจ็บปวดเลยนะคะทุกคน แอมเป็นผู้หญิงที่กินน้ำน้อยมาก ถ้าฉีดไปแล้วเนี่ย แอมว่าก็จะเป็นตัวกระตุ้นให้แอมกินน้ำเยอะ ๆ อะ แอมจะไม่ยอมฉีดฟรีนะคะ บอกเลย แล้วถ้าฉีดไปแล้วเนี่ย มันจะเห็นผลทันทีแบบฟูเด้งปึ๊บหลังจากฉีดอย่างงี้เลยเปล่าคะ

หมอยุ้ย : ใช่ค่ะ ส่วนนึงเราจะเห็นขึ้นทันทีหลังจากที่ทำเลย เพียงแต่ว่าถ้าเรากินน้ำเยอะ ๆ มันจะฟูขึ้นได้อีกหน่อย เพราะฉะนั้น Maximum Effect มันจะอยู่ที่ประมาณ 1 อาทิตย์ แต่ว่ามันก็ไม่ได้แบบอยู่ไป Forever นะของพวกนี้

คุณแอม : เข้าใจว่าจะสวยตลอดกาล ไม่จริงนะคะ เราต้องเติมวิตามินแล้วก็รวมถึงดื่มน้ำ แล้วก็ต้องกินอะไรที่มันดูมีประโยชน์

หมอยุ้ย : ใช่

คุณแอม : แล้วการเช็ดเครื่องสำอางหรืออะไรแบบแรง ๆ มัน.. มันส่งผลเปล่าคะ

หมอยุ้ย : จริง ๆ ส่งผล เพราะว่าเหมือนเราไป Stretch มันบ่อย ๆ ผิวเราก็สูญเสียคอลลาเจน เพราะฉะนั้นทุกอย่างที่เราทำรอบดวงตาก็คือต้องทำเบา ๆ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-7

คุณแอม : นี่แอมต้องปรับพฤติกรรมอีกหลายอย่างมากนะคะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดื่มน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำความสะอาดผิวรอบดวงตา แล้วก็วันนี้แอมมาอยู่ในมือคุณหมอยุ้ยแล้ว เดี๋ยวแอมจะพาไปดูค่ะว่าการฉีด Cytocare มันเป็นแบบไหน ดูสิ่งนี้ไว้นะคะ แอมจะไม่ยอมฉีดฟรีนะคะบอกเลย แล้วหลังจากนี้เป็นยังไง มาดูกันค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-8

พร้อมแล้วนะคะ กับการฉีด Cytocare บอกลาหมาแพนดี้ หมีแพนด้าของแอมนะคะ ตอนนี้ชุดพร้อมนะ แล้วก็คลีนหน้าตั้งแต่ตรงนี้ลงมาเรียบร้อยแล้วนะคะ ฉีดจะเป็นยังไงนะคะ มาดูด้วยกันเลยค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-9

กลับมาอยู่ที่.. ที่เตียงนี้อีกครั้งนึงแล้วนะคะ ตอนนี้ก็รอแปะยาชาค่ะ คุณหมอถามว่าจะฉีดสดเลยไหม ก็แปะยาชาดีกว่าค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-10

ยาชาไม่เจ็บนะคะทุกคน มันแค่เย็น ๆ แค่ทาสิ่งนี้ไว้ 20 นาที

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-11

เสร็จแล้วนะคะ ประสบการณ์ฉีด Cytocare ครั้งแรกของแอมที่ใต้ตานะคะ ตอนแรกเนี่ยบอกเลยว่ากังวลว่าจะเจ็บไหม แต่ว่าจุดที่ ต้องบอกว่ามดกัดจี๊ดที่สุดเนี่ย จุดเดียว คือยาชา แต่ตอนฉีด Cytocare จริงอะ ไม่ได้เจ็บ แล้วก็สภาพโดยรวมตอนนี้นะคะ แอมรู้สึกว่าหน้ามันเต่ง เต่งอะ คือให้ Feeling แบบนี่มันยังชาอยู่หรือมันอะไร แต่ว่าแอมดูกระจก Before-After เมื่อกี้นี้ ที่เห็นได้ชัดเจนมากเลยนะคะ คือตรงนี้ ใต้ตา จุดที่คุณหมอบอกว่าเป็น.. เป็นร่องแก้มสามเหลี่ยมเนี่ย มันเต็มขึ้นแบบเห็นได้ชัด แล้วก็เดี๋ยวมันจะเป็นยังไงเนี่ย แอมจะมาอัปเดตให้ดูอีกทีนะคะว่าผลที่คุณหมอบอกว่า 1 อาทิตย์จะเห็นผลแบบแจ่มชัดที่สุด มันจะเป็นยังไง เดี๋ยวมาดูค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-12

วันนี้เป็นวันที่ 2 แล้วนะคะ ที่แอมไปฉีด Cytocare ที่ใต้ตากับหมอยุ้ยที่ Jarem Clinic นะคะ เดิมทีเนี่ย แอมเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องตาเหนื่อย คือตรงนี้มันมีร่องค่ะ วันนี้เป็นวันที่ 2 ถ้าเทียบกับเมื่อวานที่เป็นวันแรกนะคะ มันยังมีอาการช้ำอยู่ตรงนี้นิดนึง แต่ว่าวันนี้วันที่ 2 เนี่ย อาการพวกนี้หายไปหมดแล้วนะคะ แล้วก็สิ่งที่แอมเห็นชัดมาก ๆ นะคะ คือจะเห็นว่าตรงนี้มันมีความเต็มขึ้น มันเนี่ย อันนี้คือเงาเดิมนะคะ เดิมทีมันจะลึกกว่านี้มากเลยอะ แต่ว่าตอนนี้มันเต็มขึ้น เนี่ย ดูดิ มัน ตรงนี้มันเต็มไปเลยนะคะ แล้วก็อีกจุดนึงที่เห็นได้ชัดคือเวลายิ้ม เนี่ย ก็จะเห็นว่ามันยังเต็มอยู่ ไม่ได้ดูเป็นคนอาการแบบตาเหี่ยว ตาอ่อนล้า ซึ่งคุณหมอบอกแอมประมาณ 10 รอบว่า (หมอยุ้ย : ให้เราดื่มน้ำเยอะ ๆ) ดื่มน้ำเยอะ ๆ ดื่มน้ำเยอะ ๆ (หมอยุ้ย : ดื่มน้ำเยอะ ๆ) ดื่มน้ำเยอะ ๆ แล้วมันจะช่วยทำให้ Cytocare ที่เราฉีดเข้าไปเนี่ย มันฟูขึ้นมานะคะ แล้วก็วันที่จะเห็นผลชัดที่สุดคือประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งแอมก็จะเก็บผลความคืบหน้ามาเล่าให้ฟังอีกนะคะว่าจุดที่น่าจะเห็นผลชัดที่สุด 1 สัปดาห์เนี่ย มันจะเป็นยังไงนะคะ แล้วมาดูกันค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-13

แอมมาอวดค่ะ วันที่ 7 ของการฉีด Cytocare มานะคะ ซึ่งจุดที่แอมฉีดเนี่ยจะเป็นจุดสามเหลี่ยม ตรงนี้นะคะ เป็นจุดที่แบบมัน มัน มันตกลงไปค่ะ ทำให้เนื้อมันเป็นสามเหลี่ยม มันเลยทำให้เหมือนตาช้ำ ตาเหี่ยวเป็น 2 กระเปาะตลอดนะคะ จะเห็นว่าเนี่ย ครบ 7 วันซึ่งเป็นวันที่คุณหมอบอกว่า Cytocare จะเริ่มแสดงผลชัดเจนที่สุดนะคะ สำหรับแอมนะคะ สิ่งที่แอมเห็นได้ชัดเจนก็คือมันฟูขึ้นมาค่ะ ทุกคน ตอนนี้มันเริ่มฟูขึ้นมาแบบเห็นได้ชัด แม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้า โดยรวมนะคะ สำหรับแอมเนี่ย แอมค่อนข้างพอใจ แล้วก็จุดถัดไปที่แอมจะมาให้ดูอีกคือวันที่ 10 ที่มันจะฟูเต็มที่นะคะ ช่วงนี้แอมก็จะขอไปพักผ่อนเยอะ ๆ ขอนอนเยอะขึ้นอีกนิดนึง แล้วก็เดี๋ยววันที่ 10 มาดูกันค่ะ

รีวิวรักษาถุงใต้ตา หายเรียบด้วยCytocare-14

สรุปภาพรวมของการฉีด Cytocare มาครบ 2 อาทิตย์แล้วนะคะ สิ่งที่เห็นได้ชัดนะคะ คือตรงใต้ตาแอมตรงนี้ค่ะ มันฟู มันเต็มขึ้นมามาก ๆ นะคะ โดยรวมคือพอใจมากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นทางลัดในการเติมวิตามินรอบดวงตาโดยที่ใช้เวลาแป๊บเดียวอะค่ะ แต่ว่าโดยรวมตอนนี้คือตรงนี้มันสดใสขึ้นมาก แม้ว่าแอมจะนอนน้อย มาลองดูนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *