Q&A สงสัยกันไหม? ทำไมเสริมอกกับหมอหลุยส์ ปังทุกคนเลย

Q&A ถามตอบ เรื่องศัลยกรรมหน้าอก

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็มาพบกับเฌอเบลล์ FHM อีกแล้วนะคะ ลูกสาวหมอหลุยส์รุ่นที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้นะคะ วันนี้เบลล์จะมาไขข้อข้องใจนะคะ สำหรับสาวๆที่อัพหน้าอกมานะคะ แล้วมีวิธีการดูแลยังไง หรือว่าข้อดี ข้อเสียยังไง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยค่ะ

คำถาม : ก่อนการเสริมหน้าอก ต้องเตรียมตัวอย่างไร ?
คำตอบ : ก่อนทำนมนะคะ ก็จะตรวจความสมบูรณ์ของเลือดค่ะ แล้วก็ไวรัสตับอักเสบบีนะคะ แล้วก็ 3 เลยคือ HIV ค่ะ สำคัญมากๆเลย

คำถาม : ทำหน้าอก เจ็บเหมือนรถสิบล้อทับ ?
คำตอบ : เบลล์ว่าไม่จริงนะคะ แต่ว่าเบลล์รู้สึกว่ามันจะเป็นช่วงที่ตึงๆมากกว่า ที่ร่างกายเรายังไม่ได้ปรับและคุ้นชิน

คำถาม : หลังทำหน้าอก มันจะยุบลงเยอะไหม ?
คำตอบ : ถามว่ายุบลงไหมนะคะ คือมันก็ต้องยุบลงอยู่แล้วนะคะ เพราะว่าช่วงแรกๆเบลล์จะรู้สึกว่ามันตึงๆนะคะ แต่ว่าพอผ่านไปสักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ ก็จะทำให้ยุบลงนิดนึงแต่ว่า เนื้อของซิลิโคนก็ยังเท่าเดิมนะคะ

คำถาม : หลังทำหน้าอก ต้องพักฟื้นกี่วัน ?
คำตอบ : พักฟื้นกี่วันหรอคะ ตามจริงคุณหมอแนะนำประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ ก็จะเดินได้หรือว่าลุกได้แต่ว่าของเบลล์ประมาณ 3-4 วัน คือเบลล์ก็ลุกได้แล้วค่ะ

คำถาม : ควรเสริมหน้าอก ขนาดเท่าไหร่ ?
คำตอบ : เบลล์ว่าแล้วแต่ดุลยพินิจของหมอนะคะ ว่าเราเหมาะสมกับไซซ์อะไร เพราะว่าตอนแรกเบลล์อยากได้ใหญ่มากๆ แต่ว่าคุณหมอเลือกให้ไซซ์ 375 นะคะ ตอนนี้คือเบลล์ทำได้ 3 ปีแล้ว คือมันก็พอดีตัวแล้วก็ไม่เล็กไม่ใหญ่มาก แล้วก็ที่สำคัญทำนมกับหมอหลุยส์ดูแพงทุกคนค่ะ

คำถาม : “ซัพพอร์ต บรา” ควรใส่นานเท่าไหร่ ?
คำตอบ : จริงๆนะคะควรจะใส่อยู่ที่ประมาณ 3 หรือว่า 6 เดือนนะคะ เพื่อที่จะกระชับทรงน้องนมของเรานะคะ ให้กระชับมากขึ้นแล้วก็เป็นรูปทรงมากขึ้นค่ะ

คำถาม : “ซิลิโคน” จะมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน ?
คำตอบ : จริงๆอยู่ได้ตลอดชีวิตนะคะ ก็แล้วแต่บางคนว่าเบื่อแล้วก็ถอดหรือว่าอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ก็ทั้งนี้ทั้งนั้นนะคะ อยากให้สาวๆนะคะเลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐานค่ะ

คำถาม : เสริมหน้าอกแล้วสามารถให้นมลูกได้ไหมคะ ?
คำตอบ : ได้ค่ะ ได้ตามปกติเลย

คำถาม : หลังเสริมหน้าอก นวดหน้าอกได้เมื่อไหร่ ?
คำตอบ : จริงๆ หลังทำนมได้ประมาณ 1 เดือนนะคะ แต่ว่าเฌอเบลล์จะขอแนะนำว่าให้มานวดกับผู้เชี่ยวชาญนะคะ หรือว่ามาหาที่คลินิกดีกว่าเพราะว่า เบลล์จะไม่แนะนำให้ไปนวดนอกร้านเพราะว่าเค้าอาจจะทำอะไรที่มันผิดพลาดได้

คำถาม : เฌอเบลล์ใช้ซิลิโคนตัวไหนอยู่คะ ?
คำตอบ : ค่ะ ซิลิโคนที่เบลล์ทำนะคะ ก็จะเป็น Mentor นะคะ ผิวทราย ไซซ์ 375 ค่ะ เบลล์ก็ทำหน้าอกมาได้ 3 ปีครึ่ง เกือบ 4 ปีแล้วนะคะ โดยรวมก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แล้วก็นิ่มมากๆด้วย แล้วก็ไม่ชิดไม่ห่างจนเกินไป

คำถาม : เฌอเบลล์หลังทำหน้าอก มีอาการข้างเคียงไหมคะ ?
คำตอบ : ของเบลล์นะคะ ก็จะไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ แต่ว่าสำหรับบางคนก็จะมีเวียนหัวบ้าง ปวดหัวบ้าง แต่ว่าไม่เป็นอันตรายเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วแต่ แต่ละคนค่ะ

คำถาม : หลังจากเสริมหน้าอก ดูแลตัวเองอย่างไรคะ ?
คำตอบ : หลังจากทำนมได้ประมาณ 3 อาทิตย์นะคะ เฌอเบลล์ก็จะพันผ้าไว้นะคะ แล้วก็ 1 เดือนนะคะ ก็มานวดนมกับคุณหมอค่ะ แล้วก็ทานของที่ไม่แสลงนะคะ อันนี้สำคัญมากๆเลย แล้วก็ทานของที่เป็นประโยชน์ แล้วก็ที่สำคัญเลยไม่ยกของหนักแล้วก็ไม่ขับรถค่ะ

คำถาม : เฌอเบลล์หลังทำหน้าอกที่ Jarem ชีวิตเป็นอย่างไรบ้างคะ ?
คำตอบ : ค่ะ หลังจากทำนมที่ Jarem Clinic นะคะ เบลล์ก็ได้มีโอกาสประกวด FHM นะคะ แล้วก็ได้ตำแหน่ง Top 5 FHM 2017 นะคะ ซึ่งเป็นเวทีระดับประเทศเลยนะคะ ในปี 2017 นี้เบลล์ได้ Top 5 นะคะ แล้วก็ได้โอกาสนะคะ ในการถ่ายแบบหรือว่างาน MV งานซีรีส์คือเยอะมากๆเลยค่ะ ขอบคุณหมอหลุยส์มากๆเลยค่ะ ที่เนรมิตรูปร่างหรือรูปทรงที่ดีให้กับเบลล์ ให้เบลล์ได้มีโอกาสในวงการบันเทิงค่ะ

คำถาม : เฌอเบลล์ฝากบอกอะไรกับผู้ชมหน่อยค่ะ ?
คำตอบ : ค่ะ แล้วก็จบไปแล้วนะคะ กับการไขข้อข้องใจนะคะ สำหรับการทำหน้าอกนะคะ สำหรับใครที่ยังสงสัยอยู่หรือว่าสนใจที่จะทำนะคะ สามารถมาปรึกษาได้นะคะที่เพจ Jarem Clinic ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *