รีวิวเสริมหน้าอก @jaremclinic >> คลินิกดีอยากบอกต่อ

รีวิวเสริมหน้าอก

สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะคะ จะมารีวิวถึงความรู้สึกก่อนและหลังทำเสริมหน้าอก ให้เพื่อนๆที่สนใจและกำลังหาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอกได้อ่านกัน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจนะคะ

รีวิวเสริมหน้าอก

รูปก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนจะมาเสริมหน้าอกก้อยเป็นคนที่มีเนินหน้าอกนิดเดียว รู้สึกว่าใส่เสื้อผ้าไม่สวย ชุดที่อยากจะใส่ก็ใส่ไม่ได้ มันเหมือนมีข้อจำกัดว่าเราไม่มีหน้าอกนะ เกาะอกก็ใส่ไม่ได้ เรารู้สึกว่ามันควรจะมีอ่ะค่ะ ให้สมกับที่เป็นผู้หญิง ก็เลยเริ่มหาข้อมูลทั้งจากเพื่อน คนใกล้ตัว และอินเตอร์เน็ตค่ะ

แชร์ประสบการณ์ ทำหน้าอก

เริ่มศึกษาข้อมูลตรงนี้เยอะมากๆ ประมาณเกือบปี จนมาลงตัวและตัดสินใจเลือกจาเรมคลินิก เพราะดูรีวิวแล้วคิดว่าที่นี่คือที่ๆใช่ คุณหมอเสริมหน้าอกสวย และดูเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ที่นี่มีวิสัญญีแพทย์ด้วย และคุณหมอหลุยส์ก็ให้คำแนะนำดีค่ะ มีความเป็นกันเอง ใส่ใจลูกค้ามาก

ประทับใจตรงที่คุณหมอแนะนำเราแบบไม่ได้มองถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ แต่คุณหมอมองถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยมากกว่า เป็นการเสริมหน้าอกที่ไม่ตามใจคนไข้เลย ทำได้คือได้ ถ้าทำไม่ได้คุณหมอจะบอกว่าได้แค่นี้นะ มากกว่านี้ไม่ได้แล้ว สำหรับเราเสริมหน้าอกเต็มที่ได้เท่านี้ ซึ่งของก้อยใส่ซิลิโคนได้ 350 CC ค่ะ ก้อยเลือกของ Mentor ผิวทราย ช่วงก่อนวันผ่าก้อยก็เตรียมร่างกายมาพร้อมมากๆ ถึงแม้ว่าจะเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัด แต่ก็สบายมากค่ะ มีแค่ตื่นเต้นนิดหน่อย มันจะมีอารมณ์กลัวเป็นพักๆ ต่างจากตอนที่เราทำจมูกในครั้งแรก ตอนนั้นไม่ได้ใช้ยาสลบ และการทำจมูกใช้เวลาไม่นานเท่ากับการเสริมหน้าอก

หลังทำ พอกลับไปบ้านก็นอนนิ่งๆ ไม่กล้าขยับตัวมาก มันตึงๆแน่นๆ เขาพันผ้าที่หน้าอกไว้แน่นมาก เช้าวันที่ 4 ก็ถอดผ้าพันออก เห็นหน้าอกตัวเองครั้งแรกในกระจกก็รู้สึกว้าว!!! มันดีมาก เพราะเราไม่เคยมีหน้าอกไง พอวันที่ 14 ก็มาตัดไหมตามปกติเลยค่ะ

ตอนนี้นมไม่สูง ไม่กลม ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อค ดูเหมือนนมจริงเลย พอมีนมแล้วยิ่งทำให้เราดูหุ่นดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น ปลื้มมากๆค่ะ

สักพักพอเพื่อนเริ่มรู้ว่าเราไปเสริมหน้าอกมาก็มีบางคนขอดู ขอจับบ้าง และเพื่อนๆหลายคนเห็นแล้วชอบ ก็อยากมาเสริมหน้าอกด้วยนะ ก้อยก็แนะนำไปค่ะว่าให้มาที่จาเรมคลินิก  

สรุปเรื่อง รีวิวเสริมหน้าอก

ทุกวันนี้ก็ไม่เคยรู้สึกว่าคิดผิดเลยที่มาเสริมหน้าอกที่นี่ เจอคลินิกดีเลยอยากบอกต่อ ยังคงประทับใจทุกอย่างค่ะ คุณหมอหลุยส์ใจดี และเก่งมากๆ หมดกังวลไปได้เลยถ้าทำตามคำแนะนำของคุณหมอให้ดี รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้หน้าอกใหม่สวยๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับรูปร่างของเราแน่ๆ ค่ะ