10 สถานที่เสี่ยง ควรเลี่ยงให้ห่างจาก COVID-19

สถานการณ์ปัจจุบันของโรค COVID-19 ที่กำลังระบาดหนักในหลายประเทศทั่วโลก หลายคนเริ่มตื่นกลัวและหาวิธีป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสนี้ เช่น สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ

ทำไมต้องนวดนมหลังทำศัลยกรรม?

นวดนมหลังทำศัลยกรรม

“การศัลยกรรมหน้าอก” นับว่าเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆอกไข่ดาวหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น แต่การดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรมนั้นก็สำคัญไม่แพ้สิ่งอื่นใด

ชั้นตาสวยเป๊ะ! ลาขาดจากปัญหา “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง”

สวัสดีค่ะ พี่ชื่อพี่อ้อนะคะ วันนี้จะมาให้ความรู้เรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และการแก้ไขค่ะ ตอนแรกพี่ไม่รู้มาก่อนเลยว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง จนคุณหมอที่ดูแลผิวพี่เขาทักว่าพี่น่าจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะ

ประสบการณ์ทำตาครั้งที่ 4 กับการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

วันนี้พี่นุ้ยมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตามาเล่าสู่กันฟังค่ะ อยากให้ผู้ที่สนใจทำตาได้อ่านกันเยอะๆ เพราะเรื่องที่จะเล่านี้มีประโยชน์มากนะคะ เป็นประสบการณ์ตรงของพี่เอง โดยเกิดจากการที่พี่ได้ไปทำตาสองชั้นมาก่อน

แชร์ข้อมูลเสริมหน้าอก ที่หลายคนอยากรู้

สวัสดีค่ะ เราเป็นอีกคนที่เคยเป็นทีวีจอแบนมาก่อน วันนี้เลยขออาสามาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกในรูปแบบการถาม-ตอบ สิ่งที่สาวๆหลายคนอยากรู้ ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้แหละจะเป็นข้อมูลในการเสริมหน้าอกชั้นเลิศ

เสริมหน้าอกอย่างไรให้เหมาะกับสาวร่างสูง เนื้อหน้าอกน้อย

แพรวเป็นคนสูงและผอมค่ะ เพื่อนๆบอกว่าเราหุ่นดี อิจฉาหุ่นเรา แต่บางอย่างที่ทำให้ขาดความมั่นใจนั่นคือ หน้าอกแบนๆของเราเอง ความอกเล็ก อกไข่ดาวมันทำให้หุ่นดีๆของเราดูตรง ดูทื่อไปเลย ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวยด้วยค่ะ

“หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก แนะนำเช็คลิสต์ก่อนเลือกเสริมหน้าอก”

เตรียมตัวก่อนเสริมอก

สวัสดีครับ ผมหมอหลุยส์ นพ. พลเดช สุวรรณอาภา ศัลยแพทย์เฉพาะทาง “จาเรมคลินิก” ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมอก เพิ่มนม เพิ่มอึ๋มในปัจจุบัน เหมือนจะเป็นเรื่องปกติสามัญไปแล้ว มีการโฆษณามากขึ้น คลินิกที่รับศัลยกรรมนมมีเพิ่มขึ้นหลายแห่ง ราคาก็ไม่แพงมากเหมือนในอดีต และดูเหมือนสาวๆจะเปิดใจโชว์รีวิวกันไม่เขินอายกันเท่าไหร่

“กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” กับการรักษา @jaremclinic

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

สวัสดีค่ะ ชื่อแก้มนะคะ วันนี้จะมารีวิวการรักษา “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” ที่จาเรมคลินิก by คุณหมอยุ้ย และขออวดชั้นตาสวยๆให้เพื่อนๆได้ชมกันค่าาาา แค่ตาสวยขึ้น หน้าก็สวยขึ้นจริงๆ

รีวิวเสริมหน้าอก @jaremclinic >> คลินิกดีอยากบอกต่อ

รีวิวเสริมหน้าอก

สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะคะ จะมารีวิวถึงความรู้สึกก่อนและหลังทำเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆ ที่สนใจและกำลังหาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอกได้อ่านกัน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจนะคะ

โปรโมชั่นเสริมหน้าอก เดือนกุมภาพันธ์นี้

Promotion ดีๆมาแล้ว อัพไซต์สวยในราคาเพียง 39,999._ จองและทำภายใน กพ. 2563 นี้ ลดอีก 3000-‼️
ราคานี้เฉพาะซิลิโคนยูโร ขนาดไม่เกิน 400 CC