6 ท่าบริหารหลังเสริมหน้าอก ให้ นมกระชับทรงสวยนาน

6 ท่า บริหาร หลังเสริมหน้าอก ให้ นมกระชับ ทรงสวยนาน

6 exercise ท่าออกกำลังกายหลังเสริมหน้าอก

สวัสดีค่ะไอซ์นะคะลูกสาวหมอหลุยส์ Jarem Clinic ค่ะ ไอซ์ก็ได้ทำการแก้หน้าอกนะคะกับคุณหมอหลุยส์ไปก็เกือบจะ 4 เดือนแล้วค่ะ เห็นไหมคะว่า โห หน้าอกของไอซ์สวยเป็นธรรมชาติแล้วก็ชิดสมใจมากๆเลยค่ะ ในส่วนตัวของไอซ์นะคะ ไอซ์เป็นคนที่ชอบการออกกำลังกายมากๆ เพราะฉะนั้นหลังจากเสริมหน้าอกมานะคะ ไอซ์ก็พยายามหาท่าออกกำลังกายที่ปลอดภัยแล้วก็เหมาะสมกับผู้ที่เสริมหน้าอกมาค่ะ

เดี๋ยววันนี้ค่ะ ไอซ์จะมาสาธิตนะคะ ท่าออกกำลังกายในส่วนของหน้าท้องนะคะ ที่เหมาะแล้วก็ปลอดภัยกับผู้ที่เสริมหน้าอกมา เดี๋ยวจะมาสาธิตให้ดู 6 ท่านะคะ ให้เพื่อนๆลองไปทำตามกันที่บ้านนะคะ สำหรับอุปกรณ์นะคะในการออกกำลังกายนะคะ ไม่มีอะไรมากเลยนะคะ นี่ค่ะ มีแค่เสื่อออกกำลังกายหรือว่าเสื่อโยคะนั่นเองค่ะ

ท่าที่ 1 Leg Raises

ท่าแรกนะคะ ง่ายมากๆเลยค่ะ นี่นะคะ ท่านอนหงายนะคะ เหยียดขาตรงๆแบบนี้นะคะ เอามือไว้ข้างใต้ในส่วนของสะโพกนะคะ ก็ยกขาขึ้นตรงๆแบบนี้นะคะ นี่นะคะ แล้วก็ค่อยๆเอาลงช้าๆ นะคะ แล้วก็ตอนเอาลง ไม่ให้แตะพื้นนะคะ เอาขึ้นนะคะ แล้วก็ยกขาลงช้าๆนะคะ แบบนี้นะคะ

อันนี้จะช่วยในส่วนของหน้าท้องนะคะ ในตอนทำให้เกร็งหน้าท้องด้วยจะช่วยได้เยอะเลย เริ่มรู้สึกไหมคะว่าหน้าท้องของเราโดนเต็มๆเลย คือดีมาก รับรองว่าถ้าทำแบบนี้ทุกวันจะมีหน้าท้องที่แบบเป็นไลน์ 11 แบบสวยๆเลยนะคะ ทำสักประมาณ 1 นาทีนะคะ หรือไม่ก็นับไปก็ได้ 30 ครั้งนะคะ

ท่าออกำลังกายเสริมหลังทำหน้าอก -1

ท่าที่ 2 Bicycle Crunch

ท่าต่อไปนะคะเรียกว่าท่าจักรยานอากาศ คล้ายๆกับการถีบจักรยานนั่นเอง เอาล่ะค่ะ ทำตามเลยนะคะ ให้เอนตัวลงไปแบบนี้ ยกขาขึ้น แล้วก็เอามือทั้งสองข้างไว้ที่ท้ายทอยแบบนี้ แล้วก็ถีบเลยค่ะแบบนี้ค่ะ แล้วก็หันไปด้านข้างนะคะ หันในส่วนของช่วงตัวด้านบน หน้าท้องนั่นเองนะคะ ไปด้านข้างนะคะ ให้สลับกับถีบขาแบบนี้ ง่ายมากๆตอนหันด้านข้าง หันให้เยอะๆหน่อย มันจะได้โดนหน้าท้องของเราเต็มๆนี่ค่ะ ทำไปเลยนะคะ

บางคนถ้าไม่เคยทำท่านี้อาจจะรู้สึกว่ายากนิดนึง แต่พอทำไปเรื่อยๆนะคะ จะบอกเลยว่ามันดีเพราะมันโดนหน้าท้องเต็มๆเลยค่ะ โอเค ทำไปเรื่อยๆเลยค่ะ โอโห โดนหน้าท้องเต็มๆ วันนี้ไอซ์ไม่ต้องไปฟิตเนสแล้วนะคะ ออกกำลังกายที่ห้องแค่นี้ก็เหนื่อยนะคะแล้วก็ได้เบิร์นแล้วนะคะ อย่ายอมแพ้นะคะเราต้องมีหุ่นสวยๆนะคะ

ท่าออกำลังกายเสริมหลังทำหน้าอก -2

ท่าที่ 3 Flutter Kicks

ท่าต่อไปนะคะก็ จะอยู่ในส่วนของหน้าท้องด้านล่างอีกเช่นกันค่ะ แล้วท่านี้ก็ง่ายมากๆเลยนะคะนอนราบแบบนี้นะคะ ยกขาขึ้นประมาณนี้แล้วก็ตีขาสลับไปสลับมา หรือว่าแนะนำนะคะให้ยกหัวขึ้นแบบนี้ จะช่วยให้หน้าทองเกร็งมากขึ้น แล้วคราวนี้ก็จะโดนหน้าท้องเราเต็มๆมากขึ้นค่ะ โดนมากค่ะ

ท่าออกำลังกายเสริมหลังทำหน้าอก -3

ท่าที่ 4 Side Plank

สำหรับท่านี้นะคะ ก็เราจะมาออกในส่วนของด้านข้างหน้าท้องกันบ้างนะคะ อย่างที่สาวๆชอบมีเลข 11 สวยๆ อยู่ในตำแหน่งนี้นะคะ ตะแคงข้างแบบนี้ ยกสะโพกขึ้นแบบนี้ นี่นะคะ จับในส่วนของช่วงเอวแบบนี้ แล้วก็วางสะโพกลง ยกสะโพกขึ้น วางสะโพกลง ยกสะโพกขึ้น วางสะโพกลง นับไปแค่ประมาณ 10-20 ครั้งก็พอค่ะ

ท่าออกำลังกายเสริมหลังทำหน้าอก -4

ท่าที่ 5 Side Plank

นอนตะแคง ยกตัวขึ้น ยกเข่าขึ้นให้แตะกับข้อศอก

ท่าออกำลังกายเสริมหลังทำหน้าอก -5

ท่าที่ 6 Plank Twist

ท่านี้นอนแพลงค์และบิดสะโพกซ้าย-ขวา เกร็งหน้าท้อง

ท่าออกำลังกายเสริมหลังทำหน้าอก -6

จบแล้วค่ะกับ 6 ท่าบริหารหลังเสริมหน้าอก ให้นมกระชับทรงสวยไปนานนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *